Xử lý lông chân bằng cách nào?

  Nhiều người gặp phải chứng rậm lông không chỉ ở chân mà còn ở nhiều nơi trên cơ thể. Biểu hiện thường gặp là có nhiều lông tơ trên mặt, nhiều râu ở môi trên, cằm hoặc nhiều lông ở tay, chân, ngực. Riêng đối với phụ nữ, chứng rậm lông có ảnh hưởng và gây nhiều phiền hà hơn, đặc biệt là về tâm lý và thẩm mỹ. Phải xử lý lông chân bằng cách nào để lấy lại tự tin, các chị em cùng tham khảo một số cách sau và cân nhắc cần sử dụng cách nào tốt nhất nhé!

   

   

  >> Tẩy lông nách tại TMV Kangnam

  >> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

   

  Xử lý lông chân bằng cách nào? 1

  Triệt lông vĩnh viễn cho đôi chân mịn màng

   

  Lông mọc nhiều hay ít thường là do yếu tố di truyền hoặc chủng tộc. Ví vụ như người da trắng có râu và lông nhiều hơn người da vàng. Ngoài ra, hiện tượng mọc nhiều lông còn có thể do yếu tố nội tiết như u buồng trứng, u nang thượng thận, dùng kéo dài nhiều chất nội tiết như Corticoid, Durabolin, Sustanon… (để chữa bệnh, làm tăng cân hoặc đạt thành tích cao trong thi đấu thể thao).

   

  Về điều trị, cần xác định và loại trừ nguyên nhân gây rậm lông như u buồng trứng, u nang thượng thận, tránh lạm dụng chất nội tiết tố. Cách giải quyết lông khác nhau tùy theo vị trí. Đối với lông ở tay chân, cơ thể, có nhiều cách:

  Tẩy lông chân bằng nhíp: Cách này có thể lấy được chân lông nhưng tỉ lệ chỉ đạt khoảng 70%. Nhưng đồng thời bạn phải chịu đau đớn mới có thể duy trì cách làm này lâu được.

   

  Xử lý lông chân bằng cách nào? 2

  Cách triệt lông nào cũng lưu ý không làm hại đến da

   

  – Cạo lông thường xuyên bằng loại máy cạo chuyên dụng hoặc dao cạo: Ban đầu cách này cho hiệu quả nhanh, ngay tức thì. Nhưng vì không loại bỏ được chân lông nên mọc lại rất nhanh. Càng về sau lông càng rậm và cứng, có thể kéo theo cả tình trạng viêm da, viêm nang lông.

  – Wax lông bằng loại sáp chuyên dụng có bán ở các thẩm mỹ viện, có thể mua về nhà tự làm. Thực hiện vài lần thì lông mọc lại sẽ dần dần thưa đi. Nhưng về lâu dài có thể ảnh hưởng đến da chân.

  – Dùng thuốc bôi rụng lông, bôi trong 5 phút. Một thời gian ngắn sau lông sẽ mọc lại, vì vậy phải dùng thường xuyên.

  – Dùng tia laser để đốt vài lần, lông sẽ thưa đi.

  – Trường hợp không thể nhổ, cạo hoặc đốt thì có thể làm cho lông nhạt màu bằng cách bôi nước oxy già 15-20% mỗi ngày một lần trên vùng có nhiều lông.

   

  Tất cả các phương pháp trên ít nhiều đều có những hạn chế. Tẩy được lông thì nguy cơ hại da cũng cao. Nắm bắt được điều này, TMV Kangnam đã mạnh dạn áp dụng cách tẩy lông nhanh nhất bằng công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới nhất. Ưu điểm của công nghệ này là không chỉ triệt lông vĩnh viễn mà còn kết hợp làm săn  chắc da. Lông được tẩy bỏ hoàn toàn, không mọc trở lại mà da chân lại trở nên láng mịn. Đây cũng là công nghệ được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi tẩy lông tại TMV Kangnam.

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

   


  Bạn đang xem: Xử lý lông chân bằng cách nào? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x