Waxing lông nách và những điều cần lưu ý

  Waxing lông nách là cách mà nhiều bạn lựa chọn cho mình. Nhưng liệu “Wax lông nách có tốt không?” cũng là vấn đề mà nhiều người còn lo lắng. Bài viết “Waxing lông nách và những điều cần lưu ý” sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng hiện tại của mình nhé.

  Wax lông nách có tốt không?

  Trên thực tế, wax lông nách vẫn luôn mang lại hiệu quả cho bạn mặc dù kết quả không kéo dài được quá lâu nhưng cũng là giải pháp hữu hiệu. Và là giải pháp mà cô nàng không có kinh tế dư giả có thể lựa chọn nhé. Nhưng không ít trong số đó không biết cách thực hiện đúng cách và mang lại hiệu quả triệt lông cao.

  Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn gái thực hiện waxing lông nách hiệu quả ngay tại nhà.

  1900 6466. Chuẩn bị cho lần waxing lông nách đầu tiên

  Vì chưa waxing lần nào nên trong lần đầu tiên waxing lông nách bạn sẽ không thể biết được da vùng nách có bị nhạy cảm, tấy đỏ hay đau rát không. Chính vì vậy để phòng ngừa tình trạng này, bạn nên dùng thêm thuốc kháng sinh trước khi wax.

  1900 6466. Nên waxing định kỳ

  Thông thường bạn nên waxing lông nách 1900 6466 tuần một lần.Tuy nhiên, thời gian định kỳ để waxing tùy thuộc vào độ rậm và tốc độ mọc của lông ở mỗi người.Waxing lông nách và những điều cần lưu ý11

  Nên waxing lông nách định kỳ

  Bạn nên waxing khi lông nách dài khoảng 1900 64669006466,75 cm – 1900 6466cm, khi đó wax sẽ dễ dàng hơn và hạn chế đau đớn. Vì lông quá ngắn thì dung dịch sáp sẽ không thể bám dính được vào lông còn lông quá dài sẽ khiến khó khăn hơn trong việc kéo lông và sẽ gây cảm giác đau đơn hơn.

  3. Chọn phương pháp waxing

  Hiện nay có 1900 6466 loại dung dịch wax cơ bản đó là dạng nguội, lỏng và dạng nóng, đậm đặc.

  Để waxing lông nách hiệu quả, bạn nên chọn dạng nóng và đậm đặc. Cách waxing này sẽ giúp bạn hạn chế cảm giác đau đớn đồng thời làm chậm lại quá trình lông mọc trở lại sau wax.Waxing lông nách và những điều cần lưu ý

  Nên lựa chọn kỹ lưỡng phương pháp waxing lông nách

  4. Hạn chế các tổn thương vùng nách

  Waxing lông nách với dung dịch sáp nóng sẽ dễ gây bỏng rát cho da, chính vì vậy bạn phải kiểm tra độ nóng của dung dịch trước khi bôi lên vùng lông cần triệt bằng cách bôi thử một chút lên vùng cánh tay.

  Ngoài ra, waxing lông nách thường đem lại cảm giác đau, đặc biệt là lần đầu tiên và đối với làn da nhạy cảm, bạn có thể uống 1900 6466 viên thuốc giảm đau nhẹ trước khi waxing. Sau khi wax, bạn nên thoa thêm một lớp kem dưỡng để làm dịu da và hạn chế các tổn thương cho da như bỏng rát, mẩn đỏ,…


  Bạn đang xem: Waxing lông nách và những điều cần lưu ý trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x