Vĩnh biệt vi ô lông

  Nỗi lo mang tên vi ô lông từ lâu đã ngự trị trong nhiều chị em phụ nữ, chúng khiến nhiều bạn gái trở nên mặc cảm, mất tự tin và dần thu hẹp mình trong mối quan hệ với mọi người. Chính vì vậy việc tìm ra phương pháp loại bỏ vi ô lông là điều rất cần thiết hiện nay. Trong bài viết này taylong.org sẽ giúp chị em có cái nhìn tổng quan về các phương pháp tẩy lông hiện có, từ đó có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất cho bản thân.

  Các phương pháp tẩy lông truyền thống

  1. Thuốc làm rụng lông

  Vĩnh biệt vi ô lông

  Các loại thuốc làm rụng lông có dạng kem hoặc dạng lỏng, có chứa các thành phần hóa chất với nồng độ axit cao, phản ứng với cấu trúc protein của lông, từ đó sẽ làm lông rụng đi.

  Tùy theo cơ địa của từng người mà lông sẽ mọc lại sau khoảng 1-2 tuần. Ngoài ra, phương pháp này có nhược điểm là lông mọc lại sẽ cứng và rậm rạp hơn trước đồng thời thuốc làm rụng lông cũng có thể gây ra các tác dụng phụ cho da vì vậy bạn cần chọn lực sản phẩm thuốc làm rụng lông một cách cẩn thận.

  2. Waxing:

  Đây là phương pháp tẩy lông tạm thời bằng sáp có thể tẩy những sợi lông ngắn từ 1 mm trở lên. Phương pháp này đơn giản, rẻ tiền và dễ sử dụng, tuy nhiên kết quả cũng chỉ duy trì được khoảng 3-4 tuần.

  Ngoài ra, trong các phương pháp tẩy lông tạm thời tại gia thì phương pháp waxing là phương pháp tẩy lông đau nhất nhưng lại cho kết quả duy trì lâu dài nhất.

  Vĩnh biệt vi ô lông

  3. Tẩy lông bằng laser:

  Là phương pháp sử dụng ánh sáng đơn sắc để tác động vào nang lông. Tia laser với xung lực mạnh sẽ phân hủy nang lông bên dưới. Ngoài việc phá hủy nang lông, tia laser công suất cao còn làm tổn thương mạch máu nuôi nang lông nên sẽ ngăn chặn quá trình mọc lông trong trong khoảng 3-6 tháng.

  Tuy nhiên, biến chứng thường gặp khi tẩy lông bằng laser là tăng sắc tố gây thâm nám da, hoặc thậm chí có thể gây phỏng, sẹo cho da.

  Phương pháp mới: Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

  Nguyên lý hoạt động: Với bước sóng dao động 590-1.200nm, công nghệ New E-light sẽ tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại.

  Tạm biệt vi ô lông

  Trong quá trình điều trị, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

  Do hấp thụ melanin nên phương pháp tẩy lông này còn giúp làm giảm đi các sắc tố bất thường trên da, từ đó những vùng da sạm trở nên sáng và mịn hơn sau quá trình triệt lông vĩnh viễn.

  Sau một liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light từ 4-8 lần điều trị, khoảng cách giữa các lần điều trị là 5-10 ngày vùng lông đen và cứng của bạn sẽ được loại bỏ vĩnh viễn (80%-90%), còn 10%-20% lượng lông còn sót lại sẽ trở nên mảnh và nhạt màu.

  Công nghệ New E-light đã được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông vĩnh viễn bởi tổ chức FDA của Hoa Kỳ. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này cho nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn.


  Bạn đang xem: Vĩnh biệt vi ô lông trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x