Vi ô lông núi đôi – nỗi khổ khó nói của teen

  Vi ô lông ở nách, chân, tay đã khiến không ít bạn gái cảm thấy mặc cảm rồi nhưng vi ô lông còn xuất hiện ở cả “núi đôi” thì thực sự là một nỗi phiền toái lớn. Núi đôi là vùng nhạy cảm và thường vi ô lông chỉ xuất hiện ở nam giới, chính vì vậy khi vấn đề này gặp ở nữ giới nó khiến cho bạn gái mất tự tin ghê gớm, đặc biệt là trong quan hệ lứa đôi.

  Dưới đây là tâm sự của 3 bạn gái không may mắn khi phải sở hữu những sợi lông đáng ghét vùng núi đôi

  1. Hoài Linh (19 tuổi)

  Khoảng 1 năm trước trong khi tắm tự dưng tớ phát hiện ra những sợi vi ô lông dài và đen hơn bình thường ở vùng núi đôi. Khi thấy chúng tớ đã khá hoảng rồi, chỉ sợ mình bị bệnh gì nhưng ngại nên chả dám hé môi ra hỏi mẹ. Ngượng ngùng mãi, cuối cùng tớ cũng lấy hết can đảm để hỏi đưa bạn gái thân nhất của mình. Tuy nhiên nó lại tỉnh bơ và không chút lo lắng gì bởi núi đôi của nó nhẵn nhịu, chỉ có lông tơ bình thường và nó cũng bảo tình trạng của tớ không phải do bệnh gì mà ra đâu, điều này do cơ địa của từng người, nó khuyên tớ không phải quá lo lắng đâu. Nói thì nói vậy Nhưng làm sao mà không lo được chứ.hic

  Vi ô lông núi đôi – nỗi khổ khó nói của teen

  Từ khi phát hiện ra những sợi lông này tớ bắt đầu chú ý đến chúng hơn và ngày càng cảm thấy mặc cảm. Cho tới một hôm đang tắm, nhìn vào quầng núi đôi xấu xí của mình, tớ quyết định dùng nhíp nhổ hết chúng đi. Do lần đầu tiên nhổ nên đau lắm, không những vậy phần lỗ chân lông còn bị rớm máu nữa. Nhưng cắn răng chịu đựng và cuối cùng tớ cũng giải quyết xong, nhìn lại vùng núi đôi của mình tớ thấy khá hài lòng.

  Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày tớ lại tá hỏa khi nhìn thấy vi ô lông vùng núi đôi của mình đang nhú đầu đen mọc ra, rồi dần dần chúng dài và cứng hơn cả trước. Vì vậy tớ lại phải nhờ đến sự trợ giúp của chiếc nhíp. Cứ như vậy, gần một năm nay tớ phải làm thân với chiếc nhíp nhỏ này nhưng thực sự tớ thấy phát ngán rồi.Hic. Muốn đi khám bác sĩ nhưng lại sợ bị bác sĩ hỏi quanh về bệnh tình tế nhị này, tớ đã thấy xấu hổ chết đi được. Có ai cùng cảnh ngộ thì giúp tớ với!

  2. Lan Anh (17 tuổi)

  Ngay từ khi bước vào tuổi dậy thì, mình đã nhận thấy mình có rất nhiều lông mọc xung quanh khu vực núm núi đôi. Vì lo lắng và không biết rõ thế nào nên mình cũng có chia sẻ với mẹ nhưng mẹ mình chỉ nói rằng đây là chuyện bình thường và không ảnh hưởng gì cả.

  Mặc dù vậy nhưng mình vẫn thấy mất tự tin vào bản thân và luôn tìm cách dấu chúng, dĩ nhiên mình cũng chả dám hé lộ cho đưa nào biết cả, nếu mà biết được chắc chắn chúng nó sẽ trêu mình.hic

  Vi ô lông núi đôi – nỗi khổ khó nói của teen

  Như hôm mùa hè đợt vừa rồi, bạn bè có rủ nhau đi bơi cho thoải mái. Cũng chỉ vì những sợi lông đáng ghét kia mà mình mặc dù rất thích nhưng vẫn phải ngậm ngùi từ chối với lý do bị đau bụng.

  Nhưng nỗi lo lắng của minh thực sự đến đỉnh điểm khi mà con tim mình bắt đầu rung rinh trước một anh cùng trường, trên mình một tuổi. Mặc dù anh ấy rất thích mình và thường xuyên rủ mình đi chơi nhưng mình đã đều phải từ chối vì sợ anh ý phát hiện ra thì mình xấu hổ chết mất.

  Cho đến một hôm, vì không thể từ chối được mãi nữa. Mình cũng nhận lời đi chơi với người ấy. Lần xuất hiện này, mình phải ngụy trang núi đôi đến tận 3 lớp quần áo giữa tiết trời nóng nực. Này nhé, lớp áo lót bên trong, áo hai dây và một áo sơ mi dày dặn. Mình ngụy trang vậy để không muốn người ấy phát hiện ra điều bất thường nào từ cơ thể mình.

  Hôm đó đi chơi, vì mặc quá nhiều lớp quần áo mà mình cũng thấy khó chịu vì nóng nực. Nếu như ở nhà, mình đã nhanh chóng cởi những lớp áo bên ngoài ra thì ở đây mình phải cố chịu đựng. Mồ hôi của mình cứ theo đó đổ ra như tắm.

  May mà anh ấy không phát hiện ra và nghi ngờ điều gì. Híc, hôm nay lại nhận được cuộc hẹn của hắn, nhưng mình chẳng biết có nên đi chơi mà phải khổ sở vì ngụy trang như thế này nữa không? Mà từ chối thì đã hết lý do chính đáng rồi. Huhuhu!

  3. Trà My (21 tuổi)

  Vi ô lông núi đôi – nỗi khổ khó nói của teen

  Sở hữu một khuôn mặt khá xinh xắn và một dáng người cân đối nhưng mình lại khá mặc cảm với vùng núi đôi trên cơ thể. Ngay từ khi núi đôi của mình ngày một lớn lên cũng là lúc mình nhận thấy những vi ô lông vùng núi cũng phát triển và khá sẫm màu.

  Mỗi khi tắm, mình đều cố lấy khăn bông kỳ sát mạnh với ý nghĩ nếu kỳ sát như thế, lông sẽ rụng. Nào ngờ, sự cố gắng của mình chẳng làm thay đổi gì cả.

  Vì thế, mình cũng quyết định tự giải quyết những vi ô lông vùng núi bằng nhíp và dao cạo. Lúc thì tiện và ít lông thì mình lấy nhíp giải quyết chúng. Lúc thì mình cầm dao cạo râu của bố để loại bỏ. Do khó chịu nên lúc nào mình cũng cố gắng giải quyết để không cho những sợi vi ô lông xuất hiện.

  Nhưng rồi, có lẽ cũng chính do dạo nhiều mà khu vực núi đôi của mình bị ửng rất đỏ, kèm theo cảm giác đau đớn và thậm chí bị chảy máu, không biết có phải mình bị viêm nang lông không nữa. Giờ mỗi lần mặc áo mà bị cọ xát vào là mình lại bị đau khủng khiếp. Mình đã chăm chỉ vệ sinh và bôi thuốc mà tình trạng này vẫn chưa khá hơn. Hic


  Bạn đang xem: Vi ô lông núi đôi – nỗi khổ khó nói của teen trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x