“Vi ô lông” đo độ nam tính của XY?

  Không ít người quan niệm rằng “vi ô lông” ở nam giới là một biểu hiện của sự nam tính, càng nhiều vi ô lông thì độ nam tính càng cao. Cũng chính vì những quan niệm sai lầm này mà không ít boys cảm thấy mặc cảm và tự ti khi trên cơ thể có quá ít “vi ô lông”.

  Nỗi niềm của boys ít “vi ô lông”

  “vi ô lông” đo độ nam tính của XY?

  1. Nói về ngoại hình thì mình không hề thua kém ai nhưng sao 18 tuổi rồi mà chân tay tớ vẫn cứ nhắn bóng, lại thêm da trắng nữa chứ. Vì điều này mà mình hay bị thấy thằng con trai, thậm chí là cả các bạn gái trong lớp cũng chê là không nam tính, nhìn yếu yếu như con gái. Hic. Đã vậy, mỗi lần đi dã ngoại hay bi bơi cùng bạn bè mình lại càng ngại hơn, chả mấy khi dám mặc quần ngố thoải mái như chúng nó. Làm sao để mình có thể giải quyết vấn đề này đây? (Hoàng)

  2. Chẳng hiểu tại sao, ở nhà tớ không có ai bị hói đầu cũng không có ai không có râu ria mà sao tớ thì nhẵn nhụi và chả có tí vi ô lông là thế nào??? 17 tuổi rùi mà tớ cũng chỉ có một vài sợi râu mọc dưới cằm nhưng cứ ngắn ngủi lắm. Hình như chúng chả bao giờ dài được thì phải. Có phải mình bị thiếu hormone nam không? (Khánh Lâm)

  “vi ô lông” đo độ nam tính của XY?

  3. Nghe bạn bè nói đến tuổi dậy thì là lông lá bắt đầu mọc dài hơn nhưng nhìn lại mình thì vẫn vậy. Thậm chí đến giờ 17 tuổi mà lông chân vẫn cứ nhu con gái ý. Không những thế vùng kín của mình cũng rất ít lông, không bít sau này có ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh sản không nữa.:(. Mình phải làm sao đây? (Việt Thắng)

  Độ nam tính của con trai đo bằng số lượng “vi ô lông”?

  Theo các nhà khoa học cho biết số lượng vi ô lông ở các vùng khác nhau trên cơ thể và ở mỗi người là do di truyền và gen trong cơ thể quyết định.

  “vi ô lông” đo độ nam tính của XY?

  Chính vì vậy dù số lượng “vi ô lông” trên cơ thể của mỗi bạn có nhiều hay ít thì cũng không liên quan gì đến độ nam tính hay ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Do đó, các boys cũng đừng nên quá lo lắng mà trở nên mặc cảm và tự ti với bản thân mình.

  Nhiều đầu đinh nghi ngờ rằng vi ô lông ít và thưa thớt trên cơ thể có thể là dấu hiệu bạn bị thiếu hormone nam. Tuy nhiên thiếu hormone nam thường đi kèm với những biểu hiện khác như: tinh hoàn nhỏ, mệt mỏi bơ phờ, giảm khối lượng bắp thịt, tăng lượng mỡ và…

  Vì thế, khi có những dấu hiệu trên, các XY mới cần làm xét nghiệm nồng độ testosterone trong máu để biết được bạn thực sự có bị thiếu hormone trong cơ thể hay không? Còn không, các đầu đinh hãy cứ tự tin và đừng để ý quá nhiều đến cơ thể mình để thoải mái hơn nhé!


  Bạn đang xem: “Vi ô lông” đo độ nam tính của XY? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x