Tư vấn bác sĩ gia liễu: Tẩy lông tay có đau không?

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Tẩy lông tay có đau không thưa bác sĩ? Tôi đang có dự định đi triệt lông tay bằng công nghệ cao nhưng lại rất sợ đau. Bác sĩ có thể tư vấn sớm giúp tôi vấn đề này được không ạ? Và tẩy lông tay công nghệ New E-light có hiệu quả không? (Hà Phương – Bắc Ninh)

  BÁC SĨ TƯ VẤN

  Hà Phương thân mến!

  Trước tiên rất cảm ơn bạn Phương đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề “tẩy lông tay có đau không?” của bạn, chuyên mục xin giải đáp ngắn gọn như sau:

  » Tẩy lông tay có đau không?

  tay-long-tay-co-dau-khong-1Tẩy lông tay có đau không?

  Lông tay rậm rạp do rất nhiều nguyên nhân như: triệt lông không đúng cách, di truyền, thay đổi nội tiết tố…Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lông tay lại gây mất thẩm mỹ rất lớn. Vì vậy, để tiêu diệt những sợi lông này, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E-light nhưng vẫn còn lo lắng tẩy lông tay có đau không?

  Với phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E-light, trước khi thực hiện triệt lông, các chuyên viên sẽ thoa một lớp gel trong suốt, mát lạnh giúp bảo vệ da và khách hàng cũng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình triệt lông.

  tay-long-tay-co-dau-khong-2Thoa gel mát lạnh trước khi thực hiện triệt lông tay

  » Tẩy lông tay công nghệ New E-light có hiệu quả không?

  Công nghệ New E-light là thế hệ triệt lông thế hệ mới được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Ra đời sau, khắc phục được hầu hết nhược điểm mà các công nghệ triệt lông trước đó mắc phải, New E-light cho hiệu quả triệt lông nhanh, duy trì ổn định.

  tay-long-tay-co-dau-khong3Năng lượng E-light tác động vào gốc nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông

  Năng lượng E-light khi tiếp xúc với da sẽ tác động chính xác vào gốc nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông. Do viôlông không được cung cấp dưỡng chất nên sẽ yếu dần và rụng tự nhiên. Nguồn năng lượng này còn có khả năng làm ức chế sự phát triển trở lại của lông nên cho kết quả duy trì ổn định.

  tay-long-tay-co-dau-khong-5Kết quả triệt lông tay công nghệ New E-light

  Nếu còn chưa rõ “tẩy lông tay có đau không?“, bạn Hà Phương nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn chi tiết. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được.

  Chúc bạn Phương sớm triệt lông thành công!

  Chuyên gia tư vấn

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


  Bạn đang xem: Tư vấn bác sĩ gia liễu: Tẩy lông tay có đau không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x