Tự tẩy lông chân tại nhà

  Với nhiều người, tự chăm sóc bản thân chính là điều họ mong muốn, trong đó có việc tẩy lông chân tại nhà. Đây là việc khá đơn giản và chỉ mất khoảng 1 – 2 tiếng để thực hiện. Tất cả những gì bạn cần có là một bộ dụng cụ tẩy lông và làm theo các hướng dẫn cơ bản sau đây.

  >> Tẩy lông chân vĩnh viễn

  >> Tẩy lông chân kết hợp điều trị rạn da ở chân được không?

  Bạn nên tẩy lông khi lông chân của bạn đã mọc ra được khoảng ¼ so với chiều dài thông thường. Nếu chúng mọc dài hơn, bạn có thể dùng tông đơ cắt tóc hoặc dao cạo để cắt bớt lông chân, điều này sẽ giúp cho quá trình tẩy lông được hiệu quả hơn.

  Tự tẩy lông chân tại nhà

  Nếu lông mọc dài bạn nên cắt ngắn trước khi tẩy lông

  Làm sạch chân trước khi tẩy lông sẽ khiến loại bỏ được tế bào da chết và thông thoáng lỗ chân lông khiến cho sáp tẩy lông lấy được các sợi lông ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng hơn.

  Bạn nhớ phải bôi sáp ngược theo chiều lông mọc mới mức độ dày vừa phải để dễ dàng khi lột ra mà không bị gây đau rát.

  Tự tẩy lông chân tại nhà

  Bạn nhớ bôi sáp tẩy ngược chiều lông mọc

  Nếu là sáp tẩy lông nóng, bạn không nên để nhiệt độ nóng quá, hãy thử một chút ra phần da ở cổ tay để biết nhiệt độ phù hợp với cơ thể mình. Hãy chờ một lúc cho sáp nguội, sau đó mới tiến hành tẩy lông.

  Khi sáp đã se lại, bạn có thể lột ra bằng cách giữ căng da bằng một tay, tay kia cầm miếng sáp lột ngược chiều lộng mọc thật nhanh. Không kéo miếng sáp lên quá cao mà hãy áp sát bề mặt da nếu có thể. Sau khi đã lột xong, hãy ấn tay vào da để da đỡ bị đau rát.

  Tự tẩy lông chân tại nhà

  Dùng hai tay để lột miếng sáp giúp da chân không bị đau rát

  Bôi sáp sang các vùng khác và lặp lại quy trình trên. Đối với một ít  các sợi lông còn sót lại, bạn có thể dùng nhíp để loại bỏ nó.

  Nếu còn một ít sáp dính trên da, bạn rửa thật sạch với nước hoặc sữa tắm, sau đó lau chân và làm dịu da với kem dưỡng da hoặc kem dưỡng ẩm.

  Vậy là bạn đã hoàn tất quy trình tẩy lông chân tại nhà rồi đó! Vùng da mới tẩy lông còn khá nhạy cảm, nhất là với ánh nắng, bạn nên bảo vệ chúng để da chân được trắng hơn.


  Bạn đang xem: Tự tẩy lông chân tại nhà trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x