Thận trọng với các phương pháp triệt lông nách giá rẻ

  Triệt lông nách vĩnh viễn, an toàn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn không nên tham triệt lông nách giá rẻ mà tới các trung tâm thẩm mỹ không có tiếng, áp dụng những công nghệ triệt lông không đảm bảo an toàn.

  1. Thận trọng với các phương pháp triệt lông nách giá rẻ

  triet-long-nach-gia-re 4Triệt lông nách giá rẻ là mong muốn của nhiều người

  Sử dụng dịch vụ thẩm mỹ với chi phí thấp là mong muốn của tất cả chúng ta. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa đã chạy chiến dịch quảng cáo bằng những gói “triệt lông giá rẻ bất ngờ”. Vậy thực chất của các biện pháp triệt lông nách giá rẻ này là như thế nào?

  Sở dĩ triệt lông với giá rẻ như vậy là do các cơ sở này sử dụng máy móc đã cũ, tái chế hoặc sản xuất tại những cơ sở không được đảm bảo. Những loại máy này có chung đặc điểm là bước sóng ngắn nên không thể xuyên sâu vào da triệt tiêu lông tận gốc, ánh sáng dễ phát tán gây bỏng rát và đau đớn cho người sử dụng. Đặc biệt, có nhiều trường hợp sau triệt lông về lông còn mọc rậm rạp và đen hơn trước.

  triet-long-nach-gia-re 65Sử dụng phương pháp triệt lông nách giá rẻ, không đảm bảo an toàn có thể gây viêm nhiễm, bỏng rát cho da

  Vì vậy, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sáng suốt và thận trọng khi quyết sử dụng các gói triệt lông nách giá rẻ. Nếu bạn còn lo lắng về chi phí triệt lông thì nên tìm hiểu các địa chỉ triệt lông uy tín vì các trung tâm này thường có chương trình khuyến mãi giảm chi phí cho người dùng.

  2. Nên áp dụng công nghệ triệt lông nào tốt nhất?

  Theo các chuyên gia da liễu, hiện nay New E-light là thế hệ triệt lông của Hoa Kỳ đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cao. Công nghệ triệt lông này đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng nghìn trường hợp tại Mỹ, mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng.

  Thận trọng với các phương pháp triệt lông nách giá rẻ3New E-light – Công nghệ triệt lông hiệu quả 3 in 1

  Điểm nổi bật nhất của công nghệ triệt lông New E-light là khả năng làm sạch, ngăn chặn sợi lông phát triển trở lại và đảm bảo an toàn cao cho làn da người điều trị. Công nghệ này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 – 1200nm dễ dàng xuyên sâu vào da, loại bỏ toàn bộ những sợi lông cứng đầu, đào thải melanin từ bên trong, đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng bị yếu đi và rụng tự nhiên, không có cơ hội mọc trở lại. Với khả năng phát ra năng lượng sóng thông minh chỉ chọn lọc và tác động vào tổ chức nang lông cần loại bỏ mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên không gây hại gì.

  Thận trọng với các phương pháp triệt lông nách giá rẻ5Năng lượng chỉ tác động loại bỏ viôlông, đảm bảo an toàn cho làn da người điều trị

  Bên cạnh đó, sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát, trước khi tiến hành triệt lông bạn sẽ được bôi một lớp gel bảo vệ da không bị ửng đỏ hay phồng rộp.

  Công nghệ New E-light được nhiều người lựa chọn bởi bên cạnh khả năng loại bỏ sạch những sợi lông trên da, năng lượng E-light còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng bề mặt da điều trị. Vì vậy, sau liệu trình điều trị ngắn, bạn sẽ sở hữu làn da sáng mịn tự nhiên.

  1041Xem chi tiết: Kết quả triệt lông bằng công nghệ New Elight

  Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định triệt lông nách giá rẻ bởi không phải địa chỉ nào cũng áp dụng phương pháp triệt lông đảm bảo an toàn cao. Nếu quan tâm tới công nghệ triệt lông New E-light, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.


  Bạn đang xem: Thận trọng với các phương pháp triệt lông nách giá rẻ trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x