Triệt râu quai nón vĩnh viễn có mất nhiều thời gian không?

  Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, do công việc nghề nghiệp đòi hỏi em cần phải chú ý đến hình thức, em muốn triệt râu quai nón vĩnh viễn, cho em hỏi thời gian điều trị triệt râu quai nón vĩnh viễn là bao lâu? Trong liệu trình triệt râu quai nón có bao gồm cả râu ở cằm không?

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của taylong.org, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

  Bạn có thể triệt râu quai nón vĩnh viễn và râu vùng cằm cùng một lần điều trị, điều trị cho cả hai vùng chi phí khoảng 0,9 triệu/ lần.

  Triệt râu quai nón vĩnh viễn có mất nhiều thời gian không?

  Triệt râu quai nón vĩnh viễn có mất nhiều thời gian không?

  Bạn nên sắp xếp thời gian để đến khám và tư vấn cụ thể, chuyên viên sẽ tư vấn ch0 bạn chi phí chính xác là bao nhiêu. Về liệu trình điều trị khoảng 10 – 15 ngày đến điều trị 1 lần, điều trị trong vòng 8 – 10 lần.

  Bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị triệt râu quai nón bằng công nghệ ánh sáng E – Light, Hệ thống máy E-light thế hệ mới nhất có năng lượng cao 25J – 45J với bước sóng 695 đến 1200 nm. Chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau.

  Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

  Để có thể tìm hiểu thêm chính xác công nghệ triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn, giải đáp nhiều hơn.


  Bạn đang xem: Triệt râu quai nón vĩnh viễn có mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x