Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không?

  triet-long-canh-tay-cong-nghe-anh-sang-new-e-light-chi-phi-bao-nhieu 4

  Vùng da chân của mình mọc khá nhiều lông đen và cứng. Mình đã thử dùng các phương pháp tẩy lông tại nhà như cạo lông, thoa thuốc tẩy lông và waxing nhưng đều không hiệu quả. Vùng da sau khi waxing càng ngày đỏ ửng, lông mọc nhiều hơn bình thường làm mình rất lo lắng.  Mình được biết hiện nay triệt lông bằng công nghệ hiện đại cho thể loại bỏ lông chân vĩnh viễn. Vậy xin hỏi triệt lông chân vĩnh viễn có hại không? Chi phí có đắt không, triệt một lần có hết vĩnh viễn được không? (Thu Trà – Nam Định)

  triet-long-canh-tay-cong-nghe-anh-sang-new-e-light-chi-phi-bao-nhieu 5

  Bạn Thu Trà thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi ” triệt lông chân vĩnh viễn có hại không ” của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

  01  Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không?

  Khi lông mọc rậm rạp ở chân hoặc các vùng da khác rất nhiều bạn trẻ trở nên vô cùng lo lắng nóng vội do vậy rất dễ lựa chọn cho mình sai phương pháp điều trị. Một số phương pháp truyền thống như dao cạo lông, waxing, thuốc hay kem tẩy lông được nhiều bạn gái hay áp dụng tại nhà. Các phương pháp này có ưu điểm là tiện lợi, nhanh và giá thành rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả của các cách tẩy lông này chỉ mang tính chất tạm thời, lông vẫn có thể mọc trở lại thậm chí còn rậm rạp với những sợi lông sẫm màu hơn trước do không được loại bỏ tận triệt để chân gốc nằm sâu bên trong. Mặt khác, nếu không thận trọng, các phương pháp trên còn gây những tổn thương kích ứng cho da do những tác động mạnh trên bề mặt da, thậm chí còn tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ xâm nhập và phát triển gây bệnh viêm nang lông.

  Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không? 13Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không là băn khoăn của nhiều người

  Đúng như bạn tìm hiểu, để triệt lông chân vĩnh viễn an toàn nên áp dụng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay là ánh sáng New E-light.

  Vậy công nghệ New E-light triệt lông chân vĩnh viễn có hại không? Khẳng định để bạn yên tâm, công nghệ này triệt lông vĩnh viễn không gây hại cho da. Điểm nổi trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light là sử dụng năng lượng ánh sáng để loại bỏ hoàn toàn tận gốc chân lông hoặc ngăn ngừa sự hình thành phát triển của các sợi lông trong giai đoạn mầm nhú. Tính năng nổi trội của công nghệ này chính là sự kết hợp tuyệt vời của 2 nguồn năng lượng ánh sáng là IPL và RF có khả năng xuyên sâu vào tận đáy nang lông, triệt tiêu tận gốc, do vậy hiệu quả mang lại là vĩnh viễn.

  Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không? 14Triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light kết quả vĩnh viễn

  Điều đặc biệt, với hệ thống làm lạnh tự động hiện đại của công nghệ New E-light những bước sóng năng lượng được điều chỉnh phù hợp với từng tình trạng da nên hoàn toàn không gây bỏng rát, không gây hại hay làm tổn thương tới vùng da điều trị. Chính vì vậy, quy trình trị liệu được diễn ra một cách nhẹ nhàng, an toàn.

  Công nghệ triệt lông bằng New E-light mới của Mỹ đã được FDA kiểm duyệt khắt khe và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả . Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, triệt lông bằng công nghệ ánh sáng hiện đại New E-light đang thực sự thu hút nhiều sự quan tâm và nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

  Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không? 16Hệ thống làm lạnh tự động giúp triệt lông chân nhẹ nhàng, an toàn không đau rát

  01 Chi phí có đắt không, triệt một lần có hết vĩnh viễn được không? 

  Triệt lông chân công nghệ ánh sáng New E-light đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công, làm hài lòng mọi khách hàng. Thông thường từ 4-6 lần, nếu điều trị 1 lần thì lông chân không thể hết vĩnh viễn được bạn nhé, cần liệu trình đủ để có loại bỏ sạch mọi sợi lông. Bạn có thể tham khảo bảng giá triệt lông dưới đây:

  Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

  DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ/lần)Thời gian (Phút)
  Triệt ria mép vĩnh viễn0,5 – 0,715
  Triệt lông bikini0,6 – 0,830 – 40
  Triệt lông nách vĩnh viễn0,6 – 0,830
  Triệt lông vùng mặt1 – 1,530 – 40
  Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống)0,8  – 130 – 40
  Triệt râu0,8  – 120 – 30
  Triệt lông vùng ngực1  – 330 – 40
  Điều trị viêm nang lông1  – 330 – 60
  Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay)1,2  – 1,750 – 60
  Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống)1,5  – 250 – 60
  Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)2,5  – 3,570 – 100

  i-con-3(1)Xem thêm: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất New E light

  Với công nghệ ánh sáng New E-light, bạn hoàn toàn có thể yên tâm triệt lông chân an toàn và không còn băn khoăn về vấn đề “Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không?”. Bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé! Bạn gọi đến 190064661 để đặt lịch thăm khám trong thời gian sớm nhất.

  Chúc bạn sớm triệt được lông chân như ý muốn!

  Chuyên mục tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam

   


  Bạn đang xem: Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không? trong Khách hàng quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x