Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không?

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi đang mang bầu được 7 tuần rồi và không hiểu sao lông nách mọc rậm rạp và có mùi hôi khiến tôi rất khó chịu. Biết được tại Kangnam áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không và có thực sự hiệu quả không ạ? (Quỳnh Anh, Hà Nội)

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Quỳnh Anh thân mến!

  Trước tiên rất cảm ơn bạn Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triệt lông của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

  arrow-24847_960_720 Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không?

  triet-long-vinh-vien-co-anh-huong-toi-thai-nhi-khong 2Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không?

  Trong thời gian mang bầu, cơ thể có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là về nội tiết tố nên việc lông nách mọc rậm rạp và phát ra mùi hôi không có gì là khác lạ. Về vấn đề “triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không?” của bạn Anh cũng là thắc mắc của nhiều bà mẹ hiện nay.

  Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì “triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tuy không ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe người điều trị, nhưng trong thời gian mang bầu không nên áp dụng phương pháp triệt lông này để đảm bảo an toàn nhất cho bé”.

  Và nếu vẫn quan tâm tới công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light, bạn Anh có thể thực hiện triệt lông sau khi sinh 6 tháng.

  arrow-24847_960_720 Triệt lông vĩnh viễn có thực sự hiệu quả không ạ?

  Về hiệu quả triệt lông bằng công nghệ new E-light thì bạn Anh có thể yên tâm bởi đây là thế hệ tẩy lông mới nhất của Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng.

  Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không?2New E-light giúp triệt lông an toàn, hiệu quả nhanh chóng

  Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-light cho phép phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào gốc nang lông, ngăn cản dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng một các tự nhiên. Hơn thế, công nghệ này còn ngăn cản sợi lông mọc trở lại, cho kết quả duy trì lâu dài tùy vào cơ địa của mỗi người.

  Đặc biệt, công nghệ New E-light còn có khả năng giúp thu nhỏ lỗ chân lông, sau triệt lông làn da cũng trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

  Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không?3

  Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không?4Kết quả triệt lông nách của khách hàng tại Kangnam

  Nếu còn vấn đề gì ngoài “triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không?” mà bạn Anh còn băn khoăn thì có thể trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.


  Bạn đang xem: Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng tới thai nhi không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x