Triệt lông và trị hôi nách có cùng một lúc được không?

  Vùng nách của tôi mọc rất nhiều sợi lông cứng, xoăn và lại còn có nặng mùi nữa. Tôi thấy Kangnam hiện đang có dịch vụ triệt lông và trị hôi nách. Không biết trường hợp của tôi, triệt lông và trị hôi nách có cùng một lúc được không? Xin cảm ơn.  ( Huyền Anh, Hải Dương).

  Trả lời:

  Bạn Huyền Anh thân mến!

  Đúng như bạn Huyền Anh đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ ánh sáng New E-light và hút bỏ nội soi vào dịch vụ triệt lông và trị hôi nách được khách hàng đánh giá rất cao. Đây là 2 dịch vụ điều trị riêng biệt nên  bạn nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn trước khi tiến hành điều trị hôi nách để đảm bảo an toàn cho da và có được kết quả tối ưu.

  + Triệt lông bằng công nghệ New E-light:

  Công nghệ New E-light ra đời lại sự đột phái mới trong việc tẩy lông, vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của FDA về độ an toàn và tinh hiệu quả. Sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

  + Đối với dịch vụ trị hôi nách:

  Phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Biện pháp này cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh hay vùng ngoại tuyến.

  Nếu bạn Huyền Anh còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào cần được giải đáp hay tư vấn, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

  Chúc bạn sức khỏe và thành công!

  Bác sĩ tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Triệt lông và trị hôi nách có cùng một lúc được không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x