Triệt lông từ đầu gối trở xuống chi phí hết bao nhiêu?

Tay em không có lông nhưng chân lại mọc rất nhiều, chủ yếu từ đầu gối trở xuống. Em rất muốn triệt lông vĩnh viễn nhưng còn lăn tăn về chi phí. Không biết triệt lông từ đầu gối trở xuống chi phí hết bao nhiêu? Và hiệu quả đạt được ra sao? bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp giúp em được không? Em xin cảm ơn rất nhiều. ( Kim Oanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Oanh thân mến! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi:”Triệt lông từ đầu gối trở xuống chi phí hết bao nhiêu?” về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay, Diode Laser chính là giải pháp triệt lông hoàn hảo nhất, giúp triệt tiêu tận gốc các sợi lông mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, đồng thời kích thích tái tạo collagen, giúp da trở nên săn chắc và láng mịn. Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã vượt qua được những kiểm định khắt khe về độ an toàn và tính hiệu quả bởi tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ).

Hiện công nghệ Diode Laser đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Công nghệ Diode Laser là công nghệ có sự kết hợp của ánh sáng IPL và bước sóng RF. Diode Laser chính là giải pháp giúp làn da sạch lông và rất thân thiện với mọi làn da, mà chị em đang cần tìm. Ánh sáng IPL đi sâu vào trong da, hấp thu chất melanin của lông, làm lông nhỏ dần và bị bóc tách ra khỏi tế bào da một cách nhẹ nhàng. Khi những sợi lông bị rụng dần, ánh sáng này sẽ nằm lại trong da nhiều ngày sau và  triệt tiêu những mầm nhú, tế bào dinh dưỡng không cho lông có cơ hội quay mọc trở lại.  Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mọi sợi lông được loại bỏ triệt để, làn da trở nên sáng mịn, không tì vết.

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ/lần)Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn0,815
Triệt lông bikini130 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn0,930
Triệt lông vùng mặt1,730 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống)1,230 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay)1,750 – 60
Triệt râu1,520 – 30
Triệt lông vùng ngực330 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống)2,250 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)3,570 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Kangnam

Hiện nay,bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng chi phí triệt lông chân từ đầu gối trở xuống: 1,7 triệu VNĐ/lần tùy vào mức độ, tình trạng của mỗi khách hàng. 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về câu hỏi:”Triệt lông từ đầu gối trở xuống chi phí hết bao nhiêu?“, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn tẩy lông thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Triệt lông từ đầu gối trở xuống chi phí hết bao nhiêu? trong Tư vấn tẩy lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x