Triệt lông ria mép và lông tay cùng thời điểm được không?

  Không chỉ có cánh tay mà ngay cả vùng mép của em có rất nhiều lông. Em thường dùng dao cạo để tẩy lông hàng ngày. Nhưng càng cạo lông càng mọc nhiều hơn. Em mới tìm hiểu trên mạng thì có biết hiện có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light. Em có thắc mắc là liệu có thể triệt lông ria mép và lông tay cùng thời điểm được không? Chi phí hết bao nhiêu? Chuyên mục giải đáp giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Minh Hằng, Quảng Ninh).

  Trả lời:

  Bạn Minh Hằng thân mến!

  Triệt lông ria mép và lông tay cùng thời điểm được không?

  Đúng như bạn Minh đã tìm hiểu. Hiện nay, công nghệ ánh sáng New E-light đang được đưa rất nhiều chị em ưa chuộng trong điều trị triệt lông. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ đã được kiểm chứng thực tế bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu). 

  Với phương pháp này, bạn có thể thực hiện triệt lông ria mép và lông tay cùng thời điểm theo quy trình an toàn đạt chuẩn FDA. 

  Ánh sáng E-Light với bước sóng từ 420 tới 2.000nm sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại vĩnh viễn.

  Ngoài ra, quy trình triệt lông hiệu quả bằng công nghệ E-light còn được kết hợp với công nghệ trẻ hóa da RF. Sóng tần số đơn cực sẽ tập trung làm nóng khối collagen ở trung bì khiến vùng da được trị liệu cải thiện cấu trúc một cách rõ rệt. Nhờ đó, làn da tại các vùng này sẽ trở nên săn chắc, tươi sáng và mịn màng hơn.

  Chi phí hết bao nhiêu?

  Công nghệ này hiện đã có mặt tại Việt Nam và được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

  Và hiện nay, chi phí triệt lông ria mép và lông tay tại Kangnam như sau: 

  Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

  DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ/lần)Thời gian (Phút)
  Triệt ria mép vĩnh viễn0,615
  Triệt lông bikini0,730 – 40
  Triệt lông nách vĩnh viễn0,730
  Triệt lông vùng mặt1,230 – 40
  Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống)0,930 – 40
  Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay)1,550 – 60
  Triệt râu0,920 – 30
  Triệt lông vùng ngực230 – 40
  Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống)1,750 – 60
  Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)370 – 100

   Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

  Tùy vào mức độ, tình trạng lông của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp.

  Để hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo tổng đài 19006466 , chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

  Chúc bạn triệt lông thành công!

  Bác sĩ tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam

   


  Bạn đang xem: Triệt lông ria mép và lông tay cùng thời điểm được không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x