Triệt lông nhiều vùng cùng một lúc, giá cả như thế nào?

  Hiện em đang có nhu cầu muốn triệt lông ở vùng tay, chân và cả ở nách nữa.  Vậy triệt lông nhiều vùng cùng một lúc, giá cả như thế nào? Em mong trung tâm giải đáp sớm để em còn thu sếp tài chính ạ. Em xin cảm ơn. (Lan Hương).

  Trả lời:

  Bạn Hương thân mến!

  Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tẩy lông của Thẩm mỹ viện Kangnam.  Triệt lông nhiều vùng cùng một lúc, giá cả như thế nào? Thắc mắc của bạn, chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

  Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông cho mọi vùng trên cơ thể với mức chi phí cụ thể như sau

  DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ/lần)Thời gian (Phút)
  Triệt ria mép vĩnh viễn0,615
  Triệt lông bikini0,730 – 40
  Triệt lông nách vĩnh viễn0,730
  Triệt lông vùng mặt1,230 – 40
  Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống)0,930 – 40
  Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay)1,550 – 60
  Triệt râu0,920 – 30
  Triệt lông vùng ngực230 – 40
  Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống)1,750 – 60
  Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)370 – 100

   Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

  Kangnam là một trong các trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ New E-light mang lại hiệu quả triệt lông toàn diện. Các chuyên gia cho biết, New E-light được xem là công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay hiện được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi hiệu quả nó mang lại hoàn toàn bất ngờ khác biệt so với các phương pháp thông thường. 

  Công nghệ này là sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng điện tử RF có bước sóng thông minh sẽ tác động sâu vào trong da, hấp thụ hắc sắc tố melanin, đồng thời ngăn chặn quá trình cung cấp dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân huỷ và tách khỏi gốc nang lông, triệt tiêu được sợi lông từ gốc đến ngọn. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mọi sợi lông được loại bỏ triệt để, đảm bảo không tái phát.

  Đến với dịch vụ triệt lông tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sỹ, chuyên viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên sâu trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. 

  Triệt lông nhiều vùng cùng một lúc, giá cả như thế nào? Nếu còn thắc mắc nào với câu hỏi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 để được giải đáp. Hoặc bạn có thể để lại thông tin của mình theo form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn ngay khi nhận được.


  Bạn đang xem: Triệt lông nhiều vùng cùng một lúc, giá cả như thế nào? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x