Triệt lông ngực có mất nhiều thời gian không?

  triet long nguc nam gioiCâu hỏi:

  Chào chuyên gia tư vấn, tôi là nam giới , hiện lông ngực của tôi khá nhiều, tôi rất mất tự tin nhất là vào mùa hè. Cho tôi hỏi điều trị triệt lông ngực có mất nhiều thời gian không? Mong chuyên mục trả lời sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

  Triệt lông ngực bằng công nghệ ánh sáng E – Light không mất nhiều thời gian của bạn.  Mỗi lần điêù trị tùy theo mức độ nhiều hay ít khoảng 20 phút – 30 phút. Sau khi làm xong bạn có thể về nhà được luôn hoặc đi làm bình thường.

  Về liệu trình điều trị khoảng 8 – 10 lần. Còn về công nghệ E – Light là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả điều trị cao. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể. Tại các thẩm mỹ viện uy tín này không chỉ có các công nghệ điều trị cao cấp mà các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm sẽ điều trị cho bạn hiệu quả cao hơn.

  Ngoaì điều trị vùng ngực thì công nghệ ánh sáng E – Light điều trị cho rất nhiều vùng khác nữa như  hai má, mép, chân mày, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng. Chính vì vậy mà các bạn nam giới đừng quá e ngại, bạn có thể đến các cơ sở uy tín tại đây mọi thông tin cá nhân của bạn đều được đảm bảo giữ bí mật.

  Chúc bạn sớm đạt được ý muốn.

  Chuyên mục tư vấn
  Taylong.org


  Bạn đang xem: Triệt lông ngực có mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x