Thời gian và giá tẩy lông nách bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào BVTM Kangnam! Em có lông nách cứng và rậm màu nên muốn đi tẩy lông nách tại BVTM Kangnam. Em muốn hỏi về chi phí tẩy lông nách có sự dao động như thế nào, có tùy vào tình trạng lông để xác định giá triệt lông cho từng người không. Em muốn tận dụng thời gian nghỉ trưa để điều trị thì có được không? Thời gian và giá tẩy lông nách bao nhiêu để em thu xếp ạ! (Thanh Thảo – Hà Nội)

>> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin có giải đáp như sau:

Giá tẩy lông nách bao nhiêu?

Hiện tại, Diode Laser đang là phương pháp tẩy lông nách được bệnh viện Kangnam sử dụng để điều trị cho khách hàng. Công nghệ Diode Laser thế hệ mới nhất năm 2013, đã được Cục quan lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông vĩnh viễn.

Công nghệ Diode Laser sử dụng các bước sóng ngắn để loại bỏ lông nách, kết hợp điều trị viêm nang lông, làm mịn da, giảm nốt sần thâm. Các bước sóng này chỉ tác động tới sợi lông để tiêu diệt mà đưa nó ra khỏi vùng nách. Nghĩa là công nghệ này không ảnh hưởng gì tới da và các tế bào nên không đòi hỏi phải có sự thích nghi nào đó của cơ thể đối với công nghệ.

Yếu tố sức khỏe và cơ địa không chi phối đến hiệu quả tác động của ánh sáng Diode Laser. Cũng có nghĩa khách hàng nào cũng sử dụng quy trình triệt lông nách như nhau nên mức giá là không đổi. Nếu có sự chênh thì đó là chênh lệch do số lần trị liệu khác nhau ở mỗi người. Tình trạng lông nhiều hay ít, dễ trị hay khó trị triệt để sẽ ảnh hưởng đến thời gian và chi phí của cả quy trình điều trị.

 Thời gian và giá tẩy lông nách bao nhiêu?

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ/lần)Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn0,815
Triệt lông bikini130 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn0,930
Triệt lông vùng mặt1,730 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống)1,230 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay)1,750 – 60
Triệt râu1,520 – 30
Triệt lông vùng ngực330 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống)2,250 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)3,570 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Kangnam

Thông thường điều trị tẩy lông nách trải qua từ 4-6 lần trị liệu, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí mỗi một lần xê dịch từ 0,9 triệu VNĐ. Tổng chi phí bạn cộng dồn chi phí số lần bạn phải trị liệu nhé. Thời gian mỗi lần trị liệu kéo dài khoảng 30 phút, nên bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa để thực hiện. bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phụ vụ khách hàng thông giờ buổi trưa nên Thanh Thảo có thể thu xếp để qua sử dụng dịch vụ nhé!

Ngoài ra, bạn còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 để được các chuyên gia da liễu giải đáp.

 


Bạn đang xem: Thời gian và giá tẩy lông nách bao nhiêu? trong Tư vấn tẩy lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x