Thời gian và chi phí tẩy lông chân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Câu hỏi: Chào BVTM Kangnam! Em muốn hỏi về chi phí tẩy công chân ạ. Trước đây em có đi waxing lông chân ở một vài địa chỉ Spa, em thấy mỗi nơi giá lại khác nhau mà sau đó lông vẫn mọc lại. Gần đây bạn em bảo em tìm hiểu về phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại của BVTM Kangnam. Em thấy thích dịch vụ này lắm nên muốn biết về thời gian và chi phí tẩy lông chân tại Bệnh viện Kangnam. Thường thì chi phí tẩy lông phụ thuộc vào từng người hay đó là giá ấn định cho tất cả khách hàng? Thời gian điều trị từ đầu cho đến khi hết hẳn lông chân cụ thể như thế nào? Cảm ơn BVTM Kangnam! (Phùng Vương Linh – Hà Tây)

 

>> Tẩy lông nách tại BVTM Kangnam

>> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

 

 

 

Trả lời:

Chào bạn Vương Linh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin có giải đáp như sau:

Theo chúng tôi được biết,  waxing như bình thường bạn vẫn thực hiện chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, mỗi địa chỉ spa lại có cách tẩy lông khác nhau, sử dụng các loại sản phẩm tẩy lông khác nhau, nên giá cả có thể không giống nhau như bạn nói.

Tuy nhiên, tại BVTM Kangnam, việc tẩy lông không đơn giản là waxing bình thường, chỉ bôi các loại chất làm rụng lông mà bằng công nghệ Diode Laser thế hệ mới, tích hợp tác động đồng thời của các bước song có tác dụng triệt tiêu trực tiếp, hoàn toàn và nhanh chóng sợi lông đến tận gốc. Lông đã được loại bỏ hết không còn chân từ mầm nhú nên sẽ không mọc lại nữa.

 

Đặc biệt, các bước song còn có khả năng tái tạo da, làm săn da, các tinh chất hỗ trợ trong khi sử dụng các bước song sẽ kết hợp làm mịn da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Có nghĩa là sau tẩy lông, da chân bạn cũng đẹp lên trông thấy.

 

Công nghệ ánh sáng không kỵ bởi bất cứ loại da nào, nên có thể sử dụng cho hầu hết mọi người. Các tinh chất sử dụng phục hồi da cũng lành tính, phù hợp với mọi loại da. Vì thế chi phí cho tẩy lông chân không có sự thay đổi theo tính chất da và lông chân. Nếu có sự chênh lệch về chi phí thì đó là chênh lệch do độ rậm, cứng của lông buộc phải thực hiện nhiều lần trị liệu hơn nên chi phí sẽ cao hơn, dao động là từ 1,5-2 triệu/1 lần trị liệu.

 

Bạn Linh lưu ý nhé, để điều trị triệt để phải trải qua từ 4-6 lần trị liệu tùy tình trạng lông của bạn ít hay nhiều. Vì thế chi phí điều trị phải tính tổng chi phí của các lần trị liệu. Mỗi một lần trị liệu kéo dài từ 30-60ph.

 

 

 


Bạn đang xem: Thời gian và chi phí tẩy lông chân tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Tư vấn tẩy lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x