Thắc mắc về tẩy lông nách

  Câu hỏi: Vì đã một thời gian dài em dùng nhíp để nhổ lông nách nên hiện tại vùng nách của em khá thâm đồng thời lỗ chân lông cũng rât to, trông thật phản cảm. Qua tìm hiểu em có biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn. Vậy cho em hỏi nếu em tẩy lông nách bằng phương pháp này thì liệu có khắc phục được cả hai vấn đề trên không ạ? ( Khánh – Hà Nội)

  Trả lời

  Chào bạn Khánh!

  Rất cám ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để bạn có thể hiểu hơn về những ưu điểm vượt trội của công nghệ này, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Công nghệ ánh sáng New E-light là công nghệ tẩy lông thế hệ mới nhất năm 2011 đang được áp dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

  Trong quá trình điều trị, chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau. Bên cạnh đó, với cơ chế tác động có chọn lọc, ánh sáng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây ra tổn thương cho các tế bào xung quanh, từ đó giúp triệt lông nhanh và an toàn, không gây đau đớn, không gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể cũng như làn da của bạn.

  Ngoài ra, New E-light là kết quả của sự kết hợp tuyệt vời giữa sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời giúp cải thiện lớp collagen dưới da, từ đó làm trắng mịn da. Chính vì vậy phương pháp tẩy lông bằng công nghệ tẩy lông nách ánh sáng New E-light hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng thâm nách và lỗ chân lông to dưới cánh tay của bạn.

  Chỉ sau 1 liệu trình từ 4-6 lần điều trị, vùng nách của bạn sẽ được cải thiện hoàn toàn cả về vấn đề rậm lông và làn da xỉn màu.

  Để hiểu sâu hơn về công nghệ tẩy lông này, bạn nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Chúc bạn sớm tự tin hơn trong cuộc sống!

  Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ triệt lông uy tín dành cho bạn!

  Thẩm mỹ viện Kangnam

  Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

  Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

  Hotline: 19006089


  Bạn đang xem: Thắc mắc về tẩy lông nách trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x