Tẩy lông vùng kín tại nhà lâu dài bằng dao cạo có ảnh hưởng gì không?

  Xin hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam, mình thấy mấy đứa bạn mình tẩy lông vùng kín tại nhà bằng dao cạo để mặc bikini đi biển, không biết tẩy lông vùng kín tại nhà lâu dài bằng dao cạo có ảnh hưởng gì không? Có phương pháp nào nhẹ nhàng mà an toàn, kết quả lâu dài hơn không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Trần Bảo Trang – Hải Phòng).

  Trả lời

  Bạn Bảo Trang thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, băn khoăn của bạn về vấn đề tẩy lông vùng kín tại nhà lâu dài bằng dao cạo có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Tẩy lông vùng kín tại nhà lâu dài bằng dao cạo có ảnh hưởng gì không?

  Tẩy lông vùng kín tại nhà bằng dao cạo là một trong những biện pháp xử lý “vi-ô-lông” được một bộ phận các chị em sử dụng bởi có thể mang lại kết quả nhanh chóng chỉ trong 5-10 phút. Tuy nhiên, phân tích kết quả lâu dài và hệ lụy về sau thì tẩy lông vùng kín tại nhà bằng dao cạo không phải là biện pháp có tính an toàn cao và kết quả lâu dài. Chỉ sau một thời gian ngắn (2-5 ngày), lông vùng kín bắt đầu nhú lún phún và mọc trở lại nhanh chóng và bạn  phải xử lý chúng liên tục khi chúng mọc lại. Hơn nữa, khi sợi lông mọc lại có đặc điểm như: cứng hơn, đen hơn và rất ngứa… chưa kể đến những vấn đề thiếu an toàn khi cạo như trầy xước da, chảy máu, tổn thương dẫn đến viêm da vùng kín gây mất thẩm mỹ về sau nếu thực hiện lâu dài.

  Tẩy lông vùng kín tại nhà lâu dài bằng dao cạo có ảnh hưởng gì không? 2Tẩy lông vùng kín tại nhà bằng dao cạo có thể gây trầy xước da

  Do đó khi tẩy lông vùng kín tại nhà bạn cần hết sức lưu ý, cạo nhẹ nhàng tránh trầy xước da và không nên thực hiện quá nhiều sẽ gây thâm vùng da do cọ sát với dao cạo nhiều. Các chuyên gia, bác sĩ cũng khuyên bạn để đảm bảo an toàn cho vùng kín nên lựa chọn biện pháp triệt lông công nghệ hiện đại để có được kết quả như mong muốn.

  Có phương pháp nào nhẹ nhàng mà an toàn, kết quả lâu dài hơn không?

  Hiện nay, một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia bác sĩ da liễu nhận định và đánh giá cao hiện nay là công nghệ ánh sáng New E-light với khả năng triệt lông nhanh chóng, thông minh, lông vùng kín sẽ được xử lý nhẹ nhàng, không đau rát. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên, ánh sáng New E-light tiếp tục đi sâu và ngăn sợi lông mọc trở lại.

  Công nghệ New E-light được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn, nhẹ nhàng không đau rát. Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

  Tẩy lông vùng kín tại nhà lâu dài bằng dao cạo có ảnh hưởng gì không? 3New E-light – Giải pháp triệt lông vùng kín an toàn và kết quả triệt để

  Hiện công nghệ ánh sáng New E-light đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả triệt lông vùng kín làm hài lòng mọi khách hàng. Thay vì tẩy lông vùng kín tại nhà thiếu an toàn và hiệu quả bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông New E-light để có được kết quả triệt lông vùng kín như mong muốn.

  Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài Kangnam 19006466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

  Chúc bạn có sự lựa chọn triệt lông sáng suốt!

  Chuyên mục tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Tẩy lông vùng kín tại nhà lâu dài bằng dao cạo có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x