Tẩy lông vùng kín giúp “chuyện ấy” tốt hơn?

  Trong tình dục, một số người cảm thấy bị thu hút hoặc tăng hưng phấn khi nhìn hay chạm vào lông mu của đối tác, cũng có người lại thích một vùng kín nhẵn nhụi. Vậy có phải tẩy lông vùng kín giúp “chuyện ấy” tốt hơn?

  1) Tẩy lông vùng kín giúp chuyện ấy tốt hơn?

  Chuyện “cỏ” vùng kín dày, mỏng là do nội tiết tố bên trong của mỗi người. Nó là một vấn đề sinh lí hết sức bình thường và bạn hoàn toàn không có gì phải xấu hổ về điều đó.

  Khi bạn tẩy lông vùng kín có thể anh ấy sẽ thích hơn

  Khi bạn tẩy lông vùng kín có thể anh ấy sẽ thích hơn

  Không có gì phải mặc cảm vì “cỏ” vùng kín là chuyện hết sức tự nhiên. Thậm chí với một số nam giới, sự “tươi tốt” của “cỏ vùng kín” lại còn được coi như một dấu hiệu của sự gợi cảm và quyến rũ. Do đó các bạn đừng nên quá nặng nề về vấn đề này.

  Tình dục rất quan trọng đối với hôn nhân nhưng không phải vì chuyện “cỏ vùng kín” của bạn quá dày mà hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng. Nếu bản thân bạn không tự tin thì đó mới là lí do làm cho tình dục bị giảm sút và hạnh phúc gia lứa đôi cũng vì thế mà chia xa.

  Nếu như việc “cỏ vùng kín” quá dày gây ra đôi chút bất tiện cho cuộc sống của bạn cũng như chuyện tình dục, bạn nên đến các trung tâm thẩm có uy tín một  để “cắt tỉa” gọn gàng hơn. Điều đó không những giúp bạn thoải mái hơn mà còn tạo ra sự gợi cảm riêng cho ông chồng yêu quý của bạn.

  Tẩy lông vùng kín có thể giúp "chuyện ấy" mặn mà hơn

  Tẩy lông vùng kín có thể giúp “chuyện ấy” mặn mà hơn

  Như vậy tùy từng hoàn cảnh của bạn và sở thích của bạn cũng như  của chồng mà bạn có thể làm đẹp cho vùng ” tam giác vàng” này.

  2) Lời khuyên của chuyên gia:

  – Bạn tuyệt đối không được tự ý mua các thuốc tẩy lông mà không có sự hướng dẫn hay cho phép của bác sĩ. Vì làm thế rất có thể bạn sẽ gây hại đến cho “cô bé” của mình.

  Bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để tẩy lông bikini

  Bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để tẩy lông bikini

  – Bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể trước khi làm.

  – Lưu ý nhỏ cho bạn : Khi hoàn tất việc tẩy lông, dùng một chút kem dưỡng da nhẹ nhàng áp dụng lên da của bạn và một chút phấn bột dành cho trẻ em nếu bạn muốn giữ cho khu vực này thật khô ráo.


  Bạn đang xem: Tẩy lông vùng kín giúp “chuyện ấy” tốt hơn? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x