Tẩy lông vùng kín bằng sáp

  Tẩy lông vùng kín hiện nay không còn xa lạ với các chị em phụ nữ . Có nhiều cách tẩy lông trong đó có cách tẩy lông vùng kín bằng sáp.

  1) Tẩy lông vùng kín bằng sáp như thế nào?

  Để tẩy lông ở vùng này, nữ chuyên viên sẽ nung nóng một cục sáp chuyên dùng trong một nồi hâm nóng bằng điện, có nhiều loại sáp khác nhau, giá tiền khác nhau, thường là sáp cứng có màu xanh. Khi sáp đã tan ra trong nồi, dùng que gỗ quẹt sáp ấm lên vùng bikini của khách hàng. Để một chút cho sáp nguội, bám chắc vào vùng lông. Gỡ sáp xuôi theo chiều lông mọc, lông sẽ được lấy đi theo sáp.

  Đây là một dạng sáp tẩy lông bikini

  Đây là một dạng sáp tẩy lông bikini

  Tẩy lông theo phương thức này khá dễ dàng, nhanh chóng tuy hơi đau và sau một thời gian lông vẫn mọc trở lại.

  2) Tẩy lông vùng kín bằng sáp có tốt không?

  Đây là một phương phá phổ biến để loại bỏ lông vùng mu. Việc wax bằng sáp là một trong những biện pháp giúp loại bỏ tóc tạm thời.

  Đây cũng là biện pháp mà phù hợp với hầu hết chị em nếu như họ không có làn da nhạy cảm.

  Nhược điểm của phương pháp tẩy lông này là nó có thể gây đau đớn. Bởi vì nếu một người phụ nữ có làn da nhạy cảm, thì việc tẩy lông này có thể khiến da bị viêm và đỏ.

  Bạn nên lựa chọn sáp tẩy lông an toàn

  Bạn nên lựa chọn sáp tẩy lông an toàn

  Ngoài ra, vùng bikini cũng dễ bị nhiễm trùng nếu waxing không được thực hiện tại một trung tâm uy tín.

  3) Lời khuyên của chuyên gia:

  – Hiện nay hầu hết các thẩm mỹ viện đều thực hiện tẩy lông vùng bikini, nhưng chị em nên lựa chọn cơ sở có uy tín và tin cậy. Cần lưu ý đến khâu vệ sinh của chuyên viên thẩm mỹ, yêu cầu họ sát trùng tay trước khi waxing. Que dùng để waxing phải là que mới để tránh vi khuẩn lây lan. Khi waxing cần nhắc nhở nhân viên waxing thử độ nóng của sáp ở cổ tay của họ để tránh gây bỏng cho vùng da nhạy cảm này. Lưu ý đến loại sáp và loại kem họ dùng cho bạn để tránh bị kích ứng da.

  Tẩy lông vùng kín tốt cho bạn

  Tẩy lông vùng kín tốt cho bạn

  Sau khi wax lông nên theo dõi xem có bị ngứa, sưng, nhiễm trùng hay không để đến bác sĩ chữa trị kịp thời.

  – Ngoài ra chị em có thể tham khảo phương pháp Laser E – light. Công nghệ này  giúp loại bỏ vi ô lông vùng kín như một biện pháp hiệu nghiệm nhất.

  Cũng giống như biện pháp điện phân, loại bỏ vi ô lông vùng bikini bằng E – light có thể phải tiến hành nhiều lần. Một số chị em cũng cần phải điều trị bằng phương pháp này mỗi năm một lần để đảm bảo loại bỏ sự phát triển của các nang lông mới.

  Đối với nhiều chị em khác, chỉ cần điều trị từ 5 – 7 lần là đủ để loại bỏ lông vĩnh viễn. Khi tẩy lông vùng bikini bằng laser, lông cũng xuất hiện mềm mại và mịn màng hơn.

   


  Bạn đang xem: Tẩy lông vùng kín bằng sáp trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x