Tẩy lông vùng bụng có ảnh hưởng gì không?

  Câu hỏi: Em là nam giới do đặc thù công việc nên em muốn triệt lông vùng bụng. Hiện lông bụng của em khá rậm rạp, em lo lắng tẩy lông vùng bụng sẽ ảnh hưởng không tốt đến các cơ quan khác. Mong anh chị cho em lời khuyên và em muốn hỏi thêm liệu trình tẩy lông bụng có mất nhiều thời gian không? Em có cần nghỉ ngơi sau khi triệt lông?

   

  Trả lời:

   

  Chào bạn!

   

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của taylong.org, chúng tôi xin trả lời câu hỏi về tẩy lông vùng bụng của bạn như sau:

   

  Khác với nữ giới, sợi lông của nam giới thường cứng, đậm màu và sự phát triển cao vì đặc điểm về giới tính và hoóc môn. Mặt khác, nếu như nữ giới quan tâm đến triệt lông vùng dưới cánh tay, ria mép, tay hay chân thì nam giới thường chỉ quan tâm dọn dẹp vùng râu quai nón, bụng, lưng và ngực.

  Liệu tẩy lông vùng bụng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

  Liệu tẩy lông vùng bụng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

   

  Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light sử dụng những bước sóng có lợi để chiếu thấu qua lớp chân bì và sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp điều trị tận gốc những lớp lông đó.

   

  Công nghệ ánh sáng E -Light là công nghệ đã được ứng dụng tại nhiều spa lớn trên thế giới và tại châu Á công nghệ được sử dụng rộng rãi tại những nơi có nền thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hong Kong. Dịch vụ được thực hiện cho những đối tượng có tuyến lông thiếu thẩm mỹ cả nam và nữ 15-70 tuổi, không sử dụng trên vết thương hở, da bạch biến, lỗ mũi và hậu môn. Công nghệ này đã được chứng nhận bởi cơ quan uy tín hàng đầu FDA (Mỹ) về chất lượng và an toàn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm công nghệ tiên tiến này hoàn toàn không gây nguy hại cho các bộ phận khác của cơ thể.

   

  Quy trình triệt lông vùng bụng được thực hiện rất đơn giản trong khoảng 15-60 phút, tùy từng vùng điều trị. Một liệu trình triệt lông bụng thường 6-8 lần, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần, tùy theo cơ địa của từng người. Sau trị liệu, mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường, bạn chỉ cần chú ý không để vùng triệt lông tiếp xúc với ánh nắng mạnh, không nên đi bơi hoặc tắm biển trong ba ngày đầu tiên.

   

  Để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn về quy trình tẩy lông vùng bụng và tư vấn những thắc mắc khác bạn có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ 1900 6466. Các chuyên viên tư vấn tại Kangnam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.


  Bạn đang xem: Tẩy lông vùng bụng có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x