Tẩy lông với đường

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy lông khác nhau cho các bạn gái lựa chọn, một trong những cách an toàn và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà là phương pháp tẩy lông với đường. Hãy tham khảo và thực hiện nếu bạn thấy chúng phù hợp với mình nhé!

  >> Cách tẩy lông vĩnh viễn

  >> Có nên dùng kem tẩy lông?

  Trước tiên, bạn đun nóng đường, nước và nước cốt chanh trong một cái nồi trên bếp lửa nhỏ. Vừa đun vừa đảo đều cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu mật ong vàng. Bắc nồi xuống và để nguội cho đến khi chỉ còn âm ấm.

  Tẩy lông với đường

  Đun nóng đường ra dung dịch sóng sánh như mật ong

  Sau đó, dùng một thanh gỗ mỏng sạch, hoặc bạn có thể lấy mặt sau của thìa để thoa hỗn hợp đường đó lên da theo chiều lông mọc. Tiếp theo, đặt một mảnh vải đặt lên trên hỗn hợp vừa bôi lên da.

  Tẩy lông với đường

  Bôi hỗn hợp lên da theo chiều lông mọc

  Sau khi hỗn hợp đã khô và dính, giữ căng da bằng một tay và tay kia cầm đầu vải kéo nhanh ra khỏi da ngược theo chiều lông mọc. Cuối cùng, rửa sạch da bằng nước ấm và lau khô da.

  Đây là cách làm khá đơn giản và có thể áp dụng đối với bất cứ phần da nào trên cơ thể. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ không rõ ràng bằng các phương pháp dùng sáp tẩy hoặc bằng tia laser. Để có tẩy lông vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Laser E-light tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ hiện đại, an toàn cho da, lông sẽ được tẩy sạch vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn và tiến hành điều trị.


  Bạn đang xem: Tẩy lông với đường trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x