Tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em là con gái nhưng lông tay của em khá dài và đậm nên em cảm thấy rất tự ti. Được đồng nghiệp mách là tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ tẩy lông. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu và bằng cách nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. ( Lan Hương – Hà Nội)

  BÁC SĨ TƯ VẤN

  Lan Hương thân mến!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  icon-01 Tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?

  Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

  DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ/lần)Thời gian (Phút)
  Triệt ria mép vĩnh viễn0,815
  Triệt lông bikini130 – 40
  Triệt lông nách vĩnh viễn0,930
  Triệt lông vùng mặt1,730 – 40
  Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống)1,230 – 40
  Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay)1,750 – 60
  Triệt râu1,520 – 30
  Triệt lông vùng ngực330 – 40
  Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống)2,250 – 60
  Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)3,570 – 100

   Bảng giá triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Kangnam

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay, “tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?” tùy thuộc vào diện tích và tình trạng của lông. Để biết thêm chi tiết về thời gian và giá cả tẩy lông tay vĩnh viễn, Lan Hương có thể trực tiếp đến bệnh viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

  qt2 Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

  Tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?1Cận cảnh một công đoạn trong quy trình tẩy lông tại Kangnam

  Diode Laser là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay đã thông qua kiểm định khắt khe về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng Diode Laser và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông mỏng nhất mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, 99% những sợi lông sẽ bị loại bỏ và không có cơ hội tái phát, đồng thời làn da cũng trở nên sáng mịn và se khít lỗ chân lông.

  Tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?6Kangnam – địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn uy tín hiện nay

  Hiện, công nghệ Diode Laser đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã giúp tẩy lông tay vĩnh viễn thành công cho rất nhiều khách hàng. Với ưu thế sử dụng công nghệ tẩy lông hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và quy trình tẩy lông khép kín đạt chuẩn tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, bệnh viện Kangnam đã và đang là địa chỉ tẩy lông uy tín hiện nay.

  Tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?3

  Tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?4Kết quả tẩy lông tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Những thông tin trên hy vọng đã giúp Lan Hương giải đáp rõ thắc mắc “tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?“. Để biết thêm chi tiết về triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

  Chúc Lan Hương luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

  Bác sĩ tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Tẩy lông vĩnh viễn trong thời gian bao lâu? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x