Tẩy lông vĩnh viễn mất nhiều tiền hơn Waxing?

  Đó là câu hỏi mà nhiều bạn đọc thắc mắc, tại sao giá của dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng New- Elight lại cao hơn dịch vụ Waxing? Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng New- Elight thực sự an toàn không và có những ưu điểm hơn phương pháp kia thế nào? Mời bạn cùng chuyên mục tin tức của taylong.org tìm hiểu kỹ về phương pháp này.

  Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New- Elight được đánh giá là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất trong những năm vừa qua của ngành thẩm mỹ. Đi đôi về hiệu quả thì chi phí của phương pháp này cao hơn những phương pháp rất nhiều như là Waxing. Đúng như mọi người thắc mắc cũng vì lỹ do công nghệ này tuyệt đối an toàn và có nhiều ưu điểm hơn  so với phương pháp khác là nguyên nhân khiến cho công nghệ New- Elight có giá cao hơn.

  Tại sao chi phí của triệt lông vĩnh viễn cao hơn?

  Tại sao chi phí của triệt lông vĩnh viễn cao hơn?

  1)Đây là công nghệ tuyệt đối an toàn:

  – Công nghệ được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, hiệu quả tại mọi vùng điều trị.

  – Đây là máy triệt lông thế hệ mới nhất năm 2011 được FDA Hoa Kỳ chứng nhận giúp chị em loại bỏ các sợi lông đen, dài vĩnh viễn mà không có cảm giác đau đớn.

  Máy New - E-light là một công nghệ điều trị an toàn

  Máy New – E-light là một công nghệ điều trị an toàn

  – Hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị ửng đỏ hay bỏng rộp

  Còn đối với Waxing thì sao:

  – Những người lần đầu tiên làm wax cho biết họ bị cảm giác đau nhói khi wax đến mức chảy nước mắt. Về sau thì có đỡ đau hơn do lông mọc lại gây ngứa ngáy, khó chịu, khi wax cảm giác đỡ ngứa, dễ chịu hơn..

  ­ – Khi waxing, lông được kéo bật từ gốc sẽ ảnh hưởng đến tận lớp nang lông. Nếu sử dụng sản phẩm không tốt hoặc không có sản phẩm hỗ trợ kèm theo, thì nguy cơ bị viêm nang lông là không thể tránh khỏi.

  2)Ưu điểm ưu việt của phương pháp này:

  – Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

  – Triệt lông bằng ánh sáng E-light, chị em còn khắc phục được các phiền toái khác như hiện tượng lông mọc ngược vào trong, viêm nang lông hoặc lỗ chân lông nở to. Quá trình triệt lông bằng phương pháp này sẽ lấy đi các tế bào chết bám dính lâu ngày trên cơ thể, vì thế sẽ khiến da mịn màng và sáng đẹp.

   

  Bạn nên chọn nơi điều trị triệt lông hiệu quả và an toàn

  Bạn nên chọn nơi điều trị triệt lông hiệu quả và an toàn

  3) Điều quan trọng khiến giá dịch vụ này cao hơn ở chỗ:

  Không đơn thuần đòi hỏi cơ sở vật chất hiện đại mà yếu tố cốt lõi là con người, những người trực tiếp tư vấn và tiến hành trị liệu. Nếu như điều trị viên không có kiến thức và kinh nghiệm điều trị thì sẽ không mang lại được kết quả tốt và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng công nghệ cao. Do đó, điều trị viên, chuyên viên tư vấn phải được đào tạo bài bản ngay từ đầu và trao đổi kinh nghiệm thường xuyên với các chuyên gia để hoàn thiện và củng cố kiến thức, kinh nghiệm. Và chỉ khi đáp ứng được tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nguồn lực thì mới được cấp bằng chuyển giao từ chính hãng.


  Bạn đang xem: Tẩy lông vĩnh viễn mất nhiều tiền hơn Waxing? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x