Tẩy lông – triệt lông vĩnh viễn CHO NAM GIỚI hiệu quả nhất

  Không chỉ có cánh chị em phụ nữ không mặn mà với những “violong” quanh mình mà ngay cả phái nam đôi khi cũng muốn xóa bỏ những lớp lông không cần thiết. Ví dụ như  râu quai nón, ria mép. Sau đây taylong.org sẽ đưa ra cách tẩy lông vĩnh viễn cho nam giới giúp các bạn xóa bỏ đi những nỗi tự ti đó.

  1) “Violong” của con gái và con trai khác nhau thế nào?

  Con trai cũng muốn mình bảnh bao hơn trong mắt bạn gái

  Con trai cũng muốn mình bảnh bao hơn trong mắt bạn gái

  Khác với nữ giới, sợi lông của nam giới thường cứng, đậm màu và sự phát triển cao vì đặc điểm về giới tính và hoóc môn. Mặt khác, nếu như nữ giới quan tâm đến triệt lông vùng dưới cánh tay, ria mép, tay hay chân thì nam giới thường chỉ quan tâm dọn dẹp vùng râu quai nón, bụng, lưng và ngực. Chính vì thế phương pháp tẩy lông vĩnh viễn cho nam giới cũng có điểm khác so với nữ.

  2) Công nghệ ánh sáng New E – Light giúp các bạn nam tự tin hơn:

  – Các thẩm mỹ viện uy tín được trang bị máy triệt lông thế hệ mới nhất năm 2016 được FDA Hoa Kỳ chứng nhận giúp phái mạnh loại bỏ các sợi lông đen, dài vĩnh viễn mà không có cảm giác đau đớn. Đây được coi là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn cho nam giới an toàn và hiệu quả nhất.  Các nghiên cứu cho thấy, một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng).

  Với công nghệ E - Light bạn không còn mất nhiều thời gian cho việc cạo râu nữa

  Với công nghệ New E – Light bạn không còn mất nhiều thời gian cho việc cạo râu nữa

  Theo các nhà khoa học, sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông báo rằng sợi lông cũ đã chết, nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở giai đoạn Anagen. Trên cơ thể chúng ta, chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen, do vậy cần triệt nhiều lần mới hết. Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn cho nam giới bằng công nghệ ánh sáng New E-light sử dụng những bước sóng có lợi để chiếu thấu qua lớp chân bì và sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp điều trị tận gốc những lớp lông đó.

  Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để triệt lông hiệu quả

  Bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để triệt lông vĩnh viễn cho nam giới hiệu quả

  – Quy trình triệt lông vĩnh viễn cho nam giới được thực hiện rất đơn giản trong khoảng 15-60 phút, tùy từng vùng điều trị. Một khóa triệt lông thường 6-8 lần, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần, tùy theo cơ địa của từng người. Sau trị liệu, mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường, bạn chỉ cần chú ý không để vùng triệt lông tiếp xúc với ánh nắng mạnh, không nên đi bơi hoặc tắm biển trong ba ngày đầu tiên.

  Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ liên tục nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới được nhập khẩu tử Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc… mà Kangnam còn là địa chỉ hội tụ của các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc. Họ không chỉ giỏi về chuyên môn, vững về tay nghề mà còn luôn tận tâm với khách hàng, do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kangnam là địa chỉ để tẩy lông vĩnh viễn cho nam giới và cả phái đẹp . Đến với Kangnam bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.


  Bạn đang xem: Tẩy lông – triệt lông vĩnh viễn CHO NAM GIỚI hiệu quả nhất trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x