Tẩy lông tay bằng phương pháp tự nhiên

  Lông mọc rậm và tối màu ở cánh tay khiến nhiều bạn nữ buồn phiền và gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Sử dụng các loại kem tẩy lông hay triệt lông có thể gây mẫn cảm, dị ứng hoặc không hiệu quả. Vậy hãy thử áp dụng những biện pháp tẩy lông cánh tay tại nhà đơn giản dưới đây.

   

  Tẩy lông tay bằng cách sử dụng đá bọt

  Tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên 2

  Khi tắm, bạn áp dụng xà phòng và chà cánh tay của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn vi ô lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn.

   

  Hỗn hợp chanh, mật ong và đường:

  Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát. Cho vào lò vi sóng và vi sóng khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn màng và trơn tru.

   

  Tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên 1

  Cách tẩy: Tạo một lớp mỏng trên tay của bạn. Che phủ chúng với một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi tay nhanh chóng. Đây là một cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên rất hiệu quả.
   Kỹ thuật Waxing

  Kỹ thuật tẩy lông waxing đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này, bạn nên áp dụng sáp với một con dao thoa bơ trên diện tích lông. Hãy nhấn xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải. Sau đó, wax chúng theo hướng ngược lại sự phát triển lông.

   

  Tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên 3

   

  Waxing có thể sẽ làm cho vi ô lông mọc dày hơn, nhưng tốc độ tăng trưởng của chúng sẽ giảm trong thời gian dài nếu bạn tiếp tục áo dụng biện pháp này thường xuyên.

   

  Sáp tẩy lông tự tạo:

  Đổ nước, đường, chanh vào một cái chảo, bật bếp nhỏ lửa và đun nóng. Trong khi thực hiện, bạn nên lưu ý quấy hỗn hợp liên tục để đường tan chảy và sánh lại. Lúc này, hỗn hợp sẽ có màu nâu, sền sệt rất đẹp mắt.

   

  Tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên 4

  Nếu thấy đường vẫn còn trong sáp là do bạn không quấy đều tay trong khi thực hiện. Lúc này tiếp tục phải nấu lại cho tới khi hỗn hợp tan chảy hoàn toàn.
  Để đảm bảo sáp đã có thể sử dụng được, bạn nhỏ một giọt sáp vào ly nước lạnh. Nếu nó loang ra nghĩa là hỗn hợp vẫn còn lỏng. Còn nó đọng thành giọt phía dưới cốc nước là đã có thể tắt bếp để thực hiện bước tiếp theo.


  Bạn đang xem: Tẩy lông tay bằng phương pháp tự nhiên trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x