Tẩy lông tay bằng New E-light có an toàn không?

  Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Em nghe nói ở thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tẩy lông tay bằng công nghệ ánh sáng New E-light rất hiệu quả. Nhưng em vẫn thấy băn khoăn không biết tẩy lông tay bằng phương pháp này có an toàn không và sau tẩy lông có ảnh hưởng gì đến da cũng như sức khỏe không? Xin TMV Kangnam tư vấn giúp! (Việt Phương – Hòa Bình)

   

  >> Tẩy lông nách tại TMV Kangnam

  >> Triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả

  Trả lời:

  Chào bạn Việt Phương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Chúng tôi xin có lời giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

   

  New Elight là thế hệ công nghệ tẩy lông mới của Mỹ, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, được Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu, nhập khẩu, đưa vào ứng dụng rất thành công, đã mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

   

  Công nghệ New E-light công nghệ triệt lông hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Đây là công nghệ được kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, với bước sóng từ 420 – 2000nm, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến da, cũng không xâm lấn đến cơ và các mạch máu nên hoàn toàn không có tác động gì đến sức khỏe của bạn.

   

  Hơn thế, tích hợp trong công nghệ này là khả năng làm săn và mịn da, nên tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light không đơn thuần chỉ là tẩy lông. Kết thúc liệu trình tẩy lông, 95-99% những sợi lông trên da tay được loại bỏ, hiệu quả đạt được là vĩnh viễn.

   

  Bạn Phương lưu ý nhé, New E-light hiện đang là công nghệ độc quyền của TMV Kangnam tại Việt Nam. Bạn chỉ có thể đạt được hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn bằng New Elight tại Kangnam bnaj nhé!

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


  Bạn đang xem: Tẩy lông tay bằng New E-light có an toàn không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x