Tẩy lông tay bằng công nghệ tiên tiến New E-light

  Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Hai tay của em mọc nhiều lông, mềm nhưng lại sẫm màu nên trong rât lộ. Em không dám mặc áo ngắn tay, mùa hè cảm giác rất khó chịu. Giờ em rất muốn tẩy lông tay bằng công nghệ tiên tiến New E-light. Liệu công nghệ này có giúp tẩy lông tay được triệt để và vĩnh viễn không ạ? (Mai Tuyết Lan – Hòa Bình)

   

  >> Tẩy lông nách tại TMV Kangnam

  >> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

   

  Trả lời:

  Chào bạn Tuyết Lan! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin có giải đáp như sau:

   

  Công nghệ tẩy lông tay đang được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng cho khách hàng là công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2013 đã qua kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

   

  Công nghệ này hội tụ tất cả những ưu điểm mà các công nghệ trước đó không thể có được. Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị độc quyền trong chuyển giao và ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam, đã đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng và được đánh giá rất cao.

   

  Kết thúc điều trị, tỷ lệ lông trên tay bị loại bỏ có thể đạt tới 95-99%, hiệu quả vĩnh viễn. Không chỉ thế, công nghệ tẩy lông này tuyệt đối an toàn đối với da. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị đau rát như khi tự tẩy lông, hoặc waxing. Sau tẩy lông, vùng da được tẩy lông như được làm mới với sự căng mịn, đều màu và trẻ trung hơn. Bạn Lan yên tâm về hiệu quả cuối cùng của dịch vụ tẩy lông tay này nhé!

  Tìm hiểu thêm tại đây : https://taylong.org

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


  Bạn đang xem: Tẩy lông tay bằng công nghệ tiên tiến New E-light trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x