Tẩy lông tại nhà an toàn và hiệu quả

  Một số người khi áp dụng phương pháp tẩy lông tại nhà thường bị đỏ da hoặc bỏng rát ở dùng da được tẩy lông. Mặc dù đây là những phản ứng bình thường của da nhưng bạn cũng có thể khắc phục chúng bằng các cách sau đây:

  >> Tẩy lông chân vĩnh viễn

  >> Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà?

  Tẩy tế bào chết cho da trước khi tẩy lông, điều này giúp loại bỏ các nang dầu cũng như tế bảo chết. Sau đó mới tẩy lông sẽ cho hiệu quả cao hơn và da không bị rát đỏ.

  Tẩy lông tại nhà an toàn và hiệu quả

  Hãy tuân thủ các bước tẩy lông đã được hướng dẫn để có hiệu quả cao

  Làm da nóng lên bằng cách rửa vùng da chuẩn bị tẩy lông bằng nước ấm, hoặc lau qua bằng một cái khăn ấm. Điều này giúp lỗ chân lông nở to và da trở nên mềm hơn, giúp cho việc tẩy lông được dễ dàng hơn. Ngoài ra nó còn giúp quá trình tẩy lông không bị đau và da không bị rát.

  Kể cả sau khi tẩy lông bạn cũng có thể lau vùng da đó bằng nước ấm hoặc thoa lên một lớp kem giữ ẩm để bảo vệ da. Hoặc bạn có thể sử dụng kem Hydrocortizone làm dịu các kích ứng có thể gây ra cho da, giúp da không bị ngứa rát.

  Tẩy lông tại nhà an toàn và hiệu quả

  Nên dưỡng da ngay sau khi tẩy lông để bảo vệ da

  Với mỗi vùng tẩy lông khác nhau bạn nên dùng các loại chất tẩy lông khác nhau, ví dụ như vùng bikini bạn có thể dùng loại sáp cứng vì ngoài tẩy lông nó sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Còn đối với da nhạy cảm bạn có thể dùng kem sáp để tránh các tổn thương cho da.


  Bạn đang xem: Tẩy lông tại nhà an toàn và hiệu quả trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x