Tẩy lông ria mép có đau không?

  da depCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, em năm nay 22 tuổi, là con gái nên em rất ngại khi tiếp xúc với người khác do lông ria mép phát triển bất thường, rậm hơn so với các bạn gái khác. Cho em hỏi tẩy lông ria mép bằng công nghệ ánh sáng New – Elight có đau không?

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư  vấn của taylong.org, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

  Hiện nay, công nghệ triệt lông ria mép đang được nhiều thẩm mỹ viện có uy tín áp dụng là công nghệ New – Elight. Khi áp dụng điều trị công nghệ này trong điều trị triệt lông ria mép hoàn toàn không gây đau, không gây khó chịu cho bạn. Bởi công nghệ này có hệ thống làm lạnh bằng nước giúp khách hàng không đau đớn và da không bị ửng đỏ hay bỏng rộp.

  Với tay nghề kỹ thuật cao của các chuyên viên tại các thẩm mỹ viện có uy tín bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong quá trình làm. Một liệu trình triệt lông ria mép khoảng từ 5 đến 7 lần, tùy thuộc mức độ nhiều hay ít. Chi phí điều trị nằm trong khoảng 500 nghìn đến 1 triệu/ lần. Bạn làm lần nào thì thanh toán lần đó.

  Công nghệ này được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị của Mỹ, phù hợp cho cả nam và nữ và hầu hết mọi vùng lông. Sau 6-8 lần làm dịch vụ, những sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông.

  Chuyên mục tư vấn
  Taylong.org


  Bạn đang xem: Tẩy lông ria mép có đau không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x