Tẩy lông ngực ở nữ giới cần lưu ý gì

  Trên cơ thể chúng ta, lông có thể mọc ở bất cứ đâu, ngay cả ở những khu vực cần đến sự thẩm mỹ như ngực. Tuy vậy, việc lông mọc ở ngực của nữ giới, xung quanh núm vú là điều hết sức bình thường và không phải hiếm gặp. Tẩy lông ngực là mong muốn chính đáng để sở hữu một khuôn ngực đẹp hơn, bớt nam tính hơn. Tuy nhiên, tẩy lông ngực ở nữ cần lưu ý những điều quan trọng sau:

   

  >> Cách tẩy lông nhanh nhất, hiệu quả tuyệt đối

  >> Điều trị viêm nang lông triệt để

   

  Tẩy lông ngực cần lưu ý 1

  Tẩy lông ngực cho núi đôi hoàn hảo hơn

   

  1. TẠI SAO MỌC LÔNG Ở NGỰC?

  Quầng vú cũng có nhiều tuyến nang lông như nách, vùng kín, đến tuổi dậy thì, các nang lông phát triển mạnh hơn nên có thể kích thích lông phát triển.

  Ngoài ra, cơ thể thừa hormone androgen trong buồng trứng hay tuyến thượng thận cũng là nguyên nhân làm xuất hiện lông ở núm vú. Ở một số bạn, lông mọc sau một thời gian ngắn sẽ tự rụng, có bạn thì không.
  Dù vậy, đây là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Trừ trường hợp lông quanh núm vú mọc quá nhiều, phát triển nhanh, rậm rạp vì đây là dấu hiệu của hội chứng đa nang (PCOS). Lúc này, bạn gái nên đến khám ở các bệnh viện chuyên khoa sản.

  Hiện tượng mọc lông ngực ở nữ giới không có gì lạ nhưng nên theo dõi tình trạng lông mọc để xác định xem là bình thường hay không để có biện pháp khác phục giúp tăng thẩm mỹ cho ngực.

   

  Tẩy lông ngực cần lưu ý 2

  Triệt lông vùng ngực phải đảm bảo an toàn

   

  Lưu ý khi tẩy lông ngực ở nữ giới

  – Không nên tùy tiện tẩy lông ở vòng một. Cần suy nghĩ kỹ khi muốn tự tẩy lông ngực tại nhà. Vì các phương pháp này ít nhiều đều có những hạn chế như lông có thể mọc lại dài, cứng và sẫm màu hơn, buộc phải tẩy nhiều.

  – Khi lông mọc đủ dài mới tiến hành cắt tỉa. Không nên nhổ lông bằng nhíp vì việc này rất dễ làm vùng da “núi đôi” bị tổn thương, sưng tấy, gây viêm nhiễm.

  – Có thể dùng phương pháp waxing nhưng cần chọn lựa loại sáp phù hợp và dùng riêng biệt để tránh gây viêm nhiễm cho vùng da “núi đôi” vốn nhạy cảm.
  – Triệt lông bằng laser khá tốn kém nhưng biện pháp này sẽ phát huy tác dụng tốt hơn nếu “núi đôi” của bạn có nhiều lông và sẫm màu.

   

  Tẩy lông ngực cần lưu ý3

  Công nghệ tẩy lông ngực tại TMV Kangnam

   

  Hiện có phương pháp tẩy lông ngực bằng công nghệ ánh sáng New E-light an toàn, hiệu quả triệt để đang có tại Thẩm mỹ viện Kangnam, áp dụng cho tất cả các dịch vụ tẩy lông chân, triệt lông vùng kín, tẩy lông nách, lông tay và lông vùng ngực được khác hàng tin tưởng sử dụng.

   


  Bạn đang xem: Tẩy lông ngực ở nữ giới cần lưu ý gì trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x