Tẩy lông nách kết hợp chữa thâm nách

  Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Da vùng nách em bị thâm do em hay tự cạo lông nách. Gần đây các nốt sần thâm nhiều hơn làm sần sùi da nách nên cạo lông không thể loại bỏ được sát gốc lông nữa, buộc em phải nhổ. Nhổ lông nách khá đau mà tình trạng da nách cũng ngày càng tệ hơn. Em muốn triệt lông nách nhưng liệu có được lâu dài không và tẩy lông nách kết hợp chữa thâm nách được không? (Thu Giang – Nam Định)

   

  >> Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng New Elight

  >> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

   

  Trả lời:

  Chào bạn Thu Giang! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin có giải đáp như sau:

  Hiện tại, thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng công nghệ tẩy lông nách bằng New Elight. Đây là phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông mỏng nhất đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da điều trị.

  Với phương pháp tẩy lông này loại bỏ được hoàn toàn sợi lông đến tận gốc, tiêu diệt được tất cả những gốc lông từ mầm nhú. Bởi vậy, sau trị liệu lông sẽ không mọc trở lại nên bạn không phải hì hụi cạo nhổ mỗi ngày.

   

  Tính ưu việt của công nghệ triệt lông bằng New E-light còn nằm ở hiệu quả trị thâm tuyệt vời kết hợp trong quá trình triệt lông. Những lỗ trống sau khi lông bị loại bỏ sẽ được làm khít, mịn và săn lại. Màu da vùng tẩy lông được làm sáng giúp nách trở nên trắng mịn hơn khi liệu trình tẩy lông kết thúc. Bạn Thu Giang yên tâm về chất lượng dịch vụ tẩy lông kết hợp làm trắng nách là hoàn toàn có thể nhé!

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

   

   

   


  Bạn đang xem: Tẩy lông nách kết hợp chữa thâm nách trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x