Tẩy lông nách có làm trắng nách không?

  nach bi thamCâu hỏi:

  Chào chuyên mục tư  vấn, em muốn tẩy lông nách bằng phương pháp New – Elight. Cho em hỏi tẩy lông nách bằng phương pháp này có làm trắng nách không? Vì vùng da nách của em bị thâm nên em rất mất tự tin, mong chuyên mục tra lời sớm giúp em.

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư  vấn của taylong.org, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

  Tẩy lông nách bằng phương pháp New – Elight rất hiệu quả. Phương pháp này công dụng chính của nó  là triệt lông vĩnh viễn, tác dụng làm trắng vùng nách không nhiều chỉ đạt khoảng 70%, và hỗ trợ làm cho vùng da nách được mịn màng, không bị viêm chân lông nữa.

  Mặt khác tình trạng nách bị thâm là do nhiều nguyên nhân khác nhau như: nhổ lông bằng nhíp chưa đúng cách gây xây xước, chảy máu, cơ thể chứa nhiều độc tố, những thay đổi về nội tiết khi mang thai, uống thuốc tránh thai, di truyền, cơ địa…

  Bạn có thể sử dụng những biện pháp khác kết hợp để làm trắng mịn vùng nách hơn nữa như: Làm trắng, trị thâm bằng những sản phẩm có chiết xuất từ acid hoa quả, vitamin C, Tẩy da chết dạng sạn hay dạng muối để vùng nách được vệ sinh tế bào chết.

  Bạn nên đến trực tiếp tại các thẩm mỹ viện uy tín để sử dụng công nghệ New – Elight giúp bạn điều trị triệt lông hiệu quả, và hỗ trợ việc điều trị thâm vùng nách cho bạn.

  Chuyên mục tư vấn
  Thẩm  mỹ  viện  Kangnam


  Bạn đang xem: Tẩy lông nách có làm trắng nách không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x