Tẩy lông nách có đau không? Chuyên gia tư vấn

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Sau vài lần nhổ lông nách thì lông mọc lên ngày càng nhiều và da còn bị thâm nữa khiến cháu rất lo lắng. Cháu có tìm hiểu thì được biết hiện bên Kangnam mình có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn New E-light. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết tẩy lông nách có đau không ạ? (Thúy Diệu, Bắc Ninh)

  BÁC SĨ TƯ VẤN

  Thúy Diệu thân mến!

  Trước tiên rất cảm ơn bạn Diệu đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn Diệu về “tẩy lông nách có đau không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

  tay-long-nach-co-dau-khong-1Tẩy lông nách có đau không?

  Tẩy lông nách có đau không?

  Tẩy lông nách có đau không là thắc mắc không chỉ của bạn Diệu mà còn của rất nhiều khách hàng khác tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Theo bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

  tay-long-nach-co-dau-khong-2Triệt lông nách bằng công nghệ New E-light không đau đớn gì cho người điều trị

  “Triệt lông nách bằng công nghệ New E-light không đau đớn gì cho người điều trị. Sở dĩ như vậy bởi trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được các chuyên viên thoa một lớp gel mát lạnh giúp bảo vệ da khỏi sự phát tán của năng lượng. Mặt khác, bản thân công nghệ New E-light phát ra nguồn năng lượng phù hợp với tình trạng lông và đặc điểm của da dưới sự điều chỉnh của các chuyên viên nên hạn chế tối đa bỏng rát, sưng đỏ trong quá trình thực hiện”.

  tay-long-nach-co-dau-khong-3Thoa gel mát lạnh trước khi tẩy lông nách

  Công nghệ triệt lông hiện đại này được đánh giá cao còn ở khả năng cho hiệu quả triệt lông nhanh, kết quả duy trì ổn đinh. Năng lượng E-light với bước sóng 590 – 1200nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên, kết quả duy trì ổn đinh. Đặc biệt, bệnh viêm nang lông cũng được khắc phục triệt để sau triệt lông công nghệ New E-light.

  Công nghệ triệt lông hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, có khả năng triệt lông mọi vùng trên cơ thể như: tay, chân, mặt, bụng, bikini…mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Tại đây, đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về tính chất của từng loại da sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp cũng như liệu trình triệt lông phù hợp nhất.

  tay-long-nach-co-dau-khong-4

  tay-long-nach-co-dau-khong-5Kết quả triệt lông nách công nghệ New E-light

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “tẩy lông nách có đau không?”, bạn Diệu có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006466 để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn chi tiết.


  Bạn đang xem: Tẩy lông nách có đau không? Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x