Tẩy lông nách an toàn

  Mùa hè đến với các trang phục ngắn tay, sát nách năng động và duyên dáng đang lên ngôi làm bàn càng phải chú ý nhiều hơn đến vẻ láng  mịn và sạch sẽ của vùng nách. Tình trạng rậm lông nách thì hầu như chị em nào cũng không tránh khỏi. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu những phương pháp tẩy lông nách an toàn để có thể tự tin xúng xính trong những bộ cánh hấp dẫn nhất.

  >> Cách tẩy lông nhanh nhất

  >> Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng New Elight

  Tẩy lông nách an toàn 1

  Tẩy lông nách an toàn tại nhà

  Vì nhiều lý do không thể sử dụng được các dịch vụ triệt lông tiên tiến, không đi thẩm mỹ viện waxing được mà phải nhờ đến việc cạo lông thì bạn cũng nên chú ý khi thực hiện tẩy lông nách theo cách này. Bạn hoàn toàn có thể có được đôi nách xinh chỉ sau vài phút. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một lưỡi dao cạo giá có mức giá vừa phải hoặc một máy cạo râu điện mạnh.

  1. Làm sạch nách trước khi cạo:

  Vệ sinh nách sạch sẽ và kỹ càng khi bạn tắm. Nước sẽ làm ẩm lông, làm mềm và yếu bớt độ cứng của sợi lông, làm giảm khả năng kháng cự đối với những đường cạo của bạn.

  2. Làm ẩm và tạo độ trơn:

  Làm mềm nách và tạo độ trơn cần thiết cho nách bằng xà phòng nhẹ hoặc kem cạo râu. Bước này tạo điều kiện tốt hơn nữa để lông và những hốc dưới cánh tay sự trơn tru.

  Tẩy lông nách an toàn 2

  Triệt lông vùng kín và vùng nách cần thực hiện cẩn thẩn

  3. Cách cạo lông nách an toàn

  Sử dụng lưỡi dao cạo với đường cạo từ phần đầu của nách cho đến phía dưới của nó, cho đến khi bạn bắt đầu cảm thấy lông nách đang chống lại lưỡi dao cạo. Rửa sạch lưỡi dao cạo. Chồng lên một đường cạo kế tiếp ở vị trí mà bạn vừa kết thúc đường cạo. Tiếp tục làm như thế cho đến khi lông nách được loại bỏ hoàn toàn.

  4. Rửa lại nách và bôi dưỡng cho nách

  Rửa sạch hốc nách và thoa nó lên một lần nữa. Lúc này, cạo lông nách theo hướng từ dưới cánh tay từ dưới lên trên, chồng lên những đường cạo kế tiếp. Rửa sạch lại khi hoàn thành.

  5. Kiểm tra kỹ sau khi cạo

  Sau khi tẩy lông cần kiểm tra lại. Nhìn vào nách của bạn và chú ý đến có lông ngắn hoặc những sơi lông mọc hoang. Nếu bạn không thể nhìn thấy chúng, cảm  nhận được chúng thì hãy kiểm tra lại khi lông nách đã sạch bóng và đôi cánh trở lại êm mượt, mịn màng.

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


  Bạn đang xem: Tẩy lông nách an toàn trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x