Hướng dẫn làm hỗn hợp tẩy lông mày tại nhà

  Bạn muốn dọn dẹp ngay ngắn và ngăn nắp hơn bộ lông mày rậm rạp của mình. Bạn đã biết đến những giải pháp tẩy lông mày tự nhiên ngay tại nhà chưa? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cách làm hỗn hợp tẩy lông mày tại nhà an toàn và hiệu quả.

  >> Tẩy lông vùng khác

  >> Wax lông tại nhà

  Để làm hồn hợp tẩy lông mày, trước hết, bạn cho một ít sáp ong vào một bát thủy tinh dày, rồi lại đặt bát thủy tinh đó trong nồi nước, đun sôi lên để làm chảy sáp ra.

  Tẩy lông mày tại nhà212

  Dùng sáp ong cho hỗn hợp tẩy lông mày tại nhà

  Lấy vài quả dâu tây rửa sạch, cắt thành từng miếng

  Cho sáp ong đã tan chảy, dâu tây, mật ong và lòng trắng trứng vào với nhau và đánh đều lên cho tới khi các thứ trên trộn lẫn vào với nhau tạo thành một hỗn hợp mịn.

  Dùng thanh gỗ mỏng hoặc cán thìa bôi hỗn hợp trên lên phần lông mày muốn tẩy, nhớ bôi theo chiều lông mọc. Bạn nhớ cột tóc gọn gàng để tránh chúng bị dây vào phần sáp.

  Tẩy lông mày tại nhà434

  Bôi hỗn hợp tẩy lông mày vừa chế lên vùng lông mày

  Sau đó, bạn đặt lên phần sáp vừa bôi một miếng vải mỏng, ấn chặt để vải dính vào phần sáp vừa bôi

  Khi sáp đã khô và cứng lại, lấy một tay giữ căng da, một tay kéo miếng vải theo hướng ngược chiều lông mọc.

  Tẩy lông mày tại nhà545

  Khi sáp đã khô, kéo miếng vải ngược chiều lông mọc

  Cuối cùng, bạn rửa sạch mặt, nhất là khu vực vừa tẩy lông lại bằng nước ấm

  Với số hỗn hợp tẩy lông mày còn thừa, bạn có thể cho chúng vào lọ thủy tinh và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Khi muốn sử dụng, hãy hâm nóng nó trong lò vi sóng trong khoảng 30 giây. Nếu không có lò vi sóng bạn có thể cho sáp ra bát thủy tinh, đặt bát thủy tinh trong nồi nước rồi đun chảy ra.

  Cách tẩy lông mày này tương đối đơn giản và dễ làm, sau một thời gian lông mọc lại, bạn lại tiếp tục tẩy theo quy trình như trên.

  Còn nếu bạn muốn tẩy lông mày vĩnh viễn, hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam và sử dụng dịch vụ tẩy lông bằng công nghệ New E-light mới nhất hiện nay. Đây là công nghệ tẩy lông an toàn, cho hiệu quả vĩnh viễn mà không gây đau rát hay để lại biến chứng. Cùng với sự tận tình tư vấn của các chuyên gia và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.


  Bạn đang xem: Hướng dẫn làm hỗn hợp tẩy lông mày tại nhà trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x