Tẩy lông kết hợp với tắm trắng được không?

  da trangCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, ra Tết khoảng 1 tháng em lên xe hoa, em muốn chăm chút cho thân hình được đẹp nhất trong ngày cưới. Em bị rậm lông ở tay và chân lên rất ngại mỗi khi phải mặc váy, mặt khác nước da của em cũng không được đẹp nên em muốn tranh thủ làm một liệu trình tắm trắng luôn. Cho em hỏi có kết hợp được không?

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tamtrang.com.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

  Bạn hoàn toàn kết hợp triệt lông và tắm trắng trong một lần đến sử  dụng dịch vụ được. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt ưu bạn nên để triệt lông sau 1 tuần rồi tắm trắng sau, trường hợp quá gấp thì bạn có thể kết hợp cả hai.

  Triệt lông bằng ánh sáng E – Light đem lại hiệu quả rất cao trong điều trị. Chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau. Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

  Còn về tắm trắng bạn nên sử dụng liệu trình tắm trắng bằng sữa non. Sữa non có rất nhiều lợi ích cho da của bạn, những giọt sữa trắng ngần chứa protein, enzyme, axit lactic… giúp khắc phục các chứng bong da mặt, mụn trứng cá, da thô ráp, giữ ẩm và làm mịn da, chống lão hóa, giúp làn da kháng lại sự  ô nhiễm và những tổn hại từ môi trường bên ngoài.

  Bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

  Chuyên mục tư vấn
  Thẩm Mỹ Viện Kangnam


  Bạn đang xem: Tẩy lông kết hợp với tắm trắng được không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x