Tẩy lông hiệu quả với trà bạc hà

  Tình trạng lông chân, lông tay rậm rạp và mọc vô tổ chức là một trong những nỗi lo lắng đến mất ăn mất ngủ của không ít phụ nữ. Để loại bỏ chúng, rất nhiều người đã cuống cuồng đi áp dụng những phương pháp như cạo, kéo và nhổ lông hay bôi kem tẩy lông,… Nhưng các phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời và chúng sẽ lại mọc lên nhanh chóng, thậm chí còn “tồi tệ” hơn trước

  Thay vì các phương pháp tẩy lông trên khiến cho tình trạng lông tay, lông chân của bạn trở nên trầm trọng hơn lúc ban đầu, bạn hãy thử với các loại trà bạc hà hàng ngày, vừa tốt cho làn da lại giúp tẩy lông hiệu quả.

  Tẩy lông hiệu quả với trà bạc hà1

  Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học ở Thổ Nhĩ Kỳ cho biết một số loại trà bạc hà có tác dụng cải thiện tình trạng lông mọc vô tổ chức trên cơ thể đồng thời giúp tẩy lông an toàn.

  Tẩy lông hiệu quả với trà bạc hà

  Trà bạc hà với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, chính vì vậy rất an toàn cho da và cơ thể. Vì vậy, khi sử dụng cách tẩy lông  này  bạn không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ như nhiều loại thuốc tẩy lông chứa hóc – môn giới tính thường được bày bán trên thị trường.

  Tẩy lông hiệu quả với trà bạc hà2

  Ngoài ra, bạc hà có thể thay thế các hợp chất chống lại androgenic nam tính thường được dùng trong điều trị chứng rậm lông. Duy trì thói quen uống 2 cốc trà bạc hà mỗi ngày không chỉ giúp bạn tẩy lông hiệu quả mà còn giúp bạn sở hữu một làn da mịn màng và tươi tắn.

  Tìm hiểu thêm tại đây : https://taylong.org

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

  TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


  Bạn đang xem: Tẩy lông hiệu quả với trà bạc hà trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x