Tẩy lông để đi chơi Tết?

  Triet long tayCâu hỏi: Là con gái nhưng tôi có rất nhiều lông tay, lần trước dùng dao cạo nên giờ lây tay tôi mọc dày hơn và thậm chí còn cứng nữa. Tôi cũng hết cách rồi nên muốn được trung tâm tẩy lông vĩnh viễn tư vấn giúp tôi, nhất là thời điểm này sắp tới tết. Mong sớm nhận được câu trả lời. ( Huệ – Bắc Ninh).

  Trả lời:

  Chào bạn Huệ !

  Cảm ơn bạn dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

  Thông thường thì tình trạng lông tay như  của bạn thì cũng hiếm gặp,vì đa phần tình trạng rậm lông chỉ xuất hiện ở nam giới. Riêng đối với trường hợp rậm lông tay như của bạn, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn biện pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả. Công nghệ ánh sáng New E-light mới được áp dụng tại Việt Nam là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn, giúp loại bỏ hoàn toàn những sợi lông cứng và đen trên các bộ phận của cơ thể đồng thời đem lại làn da trắng sáng và mịn màng.

  Ánh sáng New E-light là sự kết hợp giữa sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt cả những sợi lông mỏng và nhạt màu đồng thời không gây tổn thương cho da. Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da tay cần tẩy, và tiến hành cắt tỉa bớt phần lông tay nếu chúng quá dài. Bôi một lớp gel chuyên dụng lên vùng lông tay cần tẩy. Sau đó các bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng Elight ( các bước sóng sẽ được hiệu chỉnh sao cho phù hợp để tiến hành tẩy lông. Cuối cùng các bác sĩ sẽ bôi một lớp kem dưỡng cho vùng da cần tẩy.

  Kết quả là se khít lỗ chân lông, xóa bỏ tình trạng viêm lỗ chân lông. Làn da trở nên mịn màng và trắng sáng, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho làn da.

  Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

  Chuyên mục tư vấn
  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Tẩy lông để đi chơi Tết? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x