Tẩy lông có đau không?

  Câu hỏi: Em là con gái nhưng lông vùng tay lại khá rậm rạp, làm em rất ngại khi mặc áo ngắn tay. Qua tìm hiểu em có biết công nghệ New E-light có thể tẩy lông vĩnh viễn. Và em cũng được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ này, vậy cho em hỏi tẩy lông có đau không? Làn da em khá nhạy cảm nên em rất sợ đau. ( Linh Hương – Hà Nội)

  Trả lời

  Chào bạn Linh Hương!

  Rất cám ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ tẩy lông của Thẩm mỹ viện Kangnam. Để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Công nghệ New E-light là sự kết hợp hoàn hảo của Radio Frequency lưỡng cực và sóng ánh sáng IPL, đem lại hiệu quả vượt trội trong tẩy lông vĩnh viễn. Đây là công nghệ thế hệ mới nhât năm 2011, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về việc giúp chị em phụ nữ loại bỏ những sợi lông cứng và đen đồng thời không gây hại cho da.

  Trong quá trình tẩy lông, máy New E-light sẽ được điều chỉnh cho năng lượng và ánh sáng phù hợp với từng vùng lông điều trị, đồng thời năng lượng chỉ tác động tới những sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ tẩy lông trước đó. Năng lượng được kiểm soát hợp lý sẽ không gây các tổn thương da, không đau đớn và bỏng rát như các phương pháp tẩy lông trước kia.

  Ngoài ra, máy New E-light còn được trang bị hệ thống làm lạnh giúp đem lại hiệu quả điều trị tẩy lông cao hơn đồng thời tránh những tác động phụ không mong muốn, làm dịu da và cho bạn cảm giác thoải mái hơn trong điều trị.

  Sau 4-6 lần điều trị, không những tình trạng vùng lông được cải thiện hoàn toàn (97%-99%) mà vùng da điều trị còn trở nên trắng sáng và mịn màng hơn, lỗ chân lông cũng được thu hẹp lại.

  Để hiểu hơn về dịch vụ tẩy lông này, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

  Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ triệt lông uy tín dành cho bạn!


  Bạn đang xem: Tẩy lông có đau không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x