Tẩy lông cho nam bằng công nghệ E-Light

  Đối với một số vùng như ngực, ria mép .. nếu các bạn nam để rậm rạp nhiều quá cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Ngày nay, việc sử dụng công nghệ ánh sáng E-Light để tẩy lông cho nam giới đã không còn quá xa lạ

  Phụ nữ có thích nam giới để lông không?

  Tẩy lông cho nam bằng công nghệ E-Light

  Lông ngực

  Trong cuộc khảo sát của tạp chí Askmen, 76 trong tổng số 100 phụ nữ được hỏi cho biết họ thích đàn ông có lông ở ngực. Tất nhiên, lớp lông này không được dày tới mức có thể dùng lược để chải hay được tạo kiểu với các sản phẩm…chăm sóc tóc. Với phụ nữ, lớp lông ngực vừa mắt và gợi cảm nhất có độ dày vừa đủ để họ khẽ luồn ngón tay qua. Chỉ 34 phụ nữ thích nam giới có lông ở toàn bộ nửa phần thân truớc (ngực và bụng).

  Lông vùng kín

  Không phụ nữ nào muốn vùng lông này ở nam giới quá rậm rạp. 88 trong tổng số 100 nữ giới được hỏi muốn bạn trai hoặc chồng mình chăm “tỉa tóc” cho “cậu nhỏ”. Đặc biệt, có 6 người thậm chí còn muốn tự tay chăm sóc cho “cậu nhỏ” của chồng. Như vậy, tỉa và giữ sạch sẽ lông ở vùng kín cũng sẽ khiến nam giới gợi cảm hơn với nữ giới khi thân mật.

  Lông lưng

  Rất tiếc là có tới 93 phụ nữ tham gia khảo sát kiên quyết tẩy chay lông ở lưng của nam giới, dù chỉ… lưa thưa vài sợi. Duy chỉ có một phụ nữ trong cuộc khảo sát cho rằng lông trên cơ thể dù ở đâu cũng là tự nhiên, thậm chí còn rất gợi cảm.

  Tẩy lông bằng công nghệ E-Light hiện đại

  Tẩy lông cho nam bằng công nghệ E-Light

  E-light là công nghệ kết hợp ánh sáng quang lượng tử và sóng điện từ RF, vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn bảo đảm được kết quả, độ an toàn. Công nghệ này có nhiều ưu thế tính năng hiện đại, được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ kiểm duyệt. Máy có chế độ điều chỉnh bước sóng tự động phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông, dẫn chuyền năng lượng đến nang lông nhờ sóng điện từ RF và làm triệt tiêu sợi lông kể cả lông tơ. Kết quả điều trị không phụ thuộc vào cảm tính và tay nghề của điều trị viên.

  Công nghệ E-light không gây đau đớn khi điều trị nhờ tính năng làm lạnh tự động khi năng lượng đi đến nang lông. Thời gian điều trị từ 4 đến 6 lần.


  Bạn đang xem: Tẩy lông cho nam bằng công nghệ E-Light trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x