Tẩy lông chân ở đâu hiệu quả nhất

  Câu hỏi : Chào Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện tại em đang có nhu cầu tẩy lông chân. Qua tìm hiểu từ bạn bè địa chỉ tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất, thì được biết Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm chuyên điều trị tẩy lông bằng công nghệ cao. Em muốn biết cụ thể xem liệu trình điều trị tẩy lông chân tại trung tâm là thế nào? Chi phí tẩy lông là bao nhiêu? Em xin cảm ơn ( Hà Vân Anh)

   

  Trả lời :

   

  Chào bạn Vân Anh!

   

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

   

  Trường hợp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ để tẩy lông chân hiệu quả và an toàn. Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi cam kết mang lại cho bạn 1 liệu trình tẩy lông kết quả cao.

   

  Áp dụng công nghệ New-Elight – công nghệ ánh sáng mới nhất, hiện đại nhất vào điều trị triệt lông các vùng như chân, tay, mặt….New E-light là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2011, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong tẩy lông vĩnh viễn. Đây là công nghệ được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại cho khách hàng kết quả tẩy lông như ý.

   

  Thông thường 1 liệu trình triệt lông chân kéo dài từ 4-6 lần. Chi phí tẩy lông chân mỗi lần từ 1-2 triệu/ lần.

   

  Bạn Vân Anh nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

   

  Chuyên mục tư vấn
  Taylong.org


  Bạn đang xem: Tẩy lông chân ở đâu hiệu quả nhất trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x