Tẩy lông chân kết hợp điều trị rạn da ở chân được không?

  chan depCâu hỏi: Chào chị, em muốn tẩy lông chân từ đùi trở xuống. Em đã nghiên cứu kỹ về công nghệ ánh sáng E – Light em thấy máy này có nhiều lợi ích điều trị được cả mụn và điều trị rạn da. Sau sinh ở sau bắp chân của em bị rạn da. Cho em hỏi em có thể kết hợp điều trị cả hai trong một lần điều trị được không?

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của taylong.org, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

  Công nghệ ánh sáng E – Light cũng có chức năng điều trị rạn da tuy nhiên công dụng và chức năng chính của máy này là tẩy lông. Hiện nay để điều trị rạn da có hiệu quả, các chuyên gia của các thẩm mỹ viện lớn thường khuyên khách hàng nên sử dụng công nghệ Laser Factional có hiệu quả cao hơn.

  Các phương pháp điều trị rạn da thông thường không đạt được kết quả sau điều trị do chưa can thiệp, giải quyết triệt để tình trạng đứt lớp cơ chun của da. Sự xuất hiện của Laser Fractional được xem là một bước đột phá mới trong ngành điều trị thẩm mỹ da, đã mang đến tiến bộ mới trong điều trị rạn da.

  Khi triệt lông bạn không nên kết hợp cả điều trị rạn da. Bạn có thể thực hiện hết 1 liệu trình điều trị tẩy lông chân sau đó bạn thực hiện 1 liệu trình  điều trị rạn da sau. Như vậy sẽ mang lại kết quả cao cho bạn.

  Để đạt được hiệu quả điều trị rạn da cao, an toàn, hiệu quả và đảm báo không có biến chứng về sau, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ điều trị giỏi và công nghệ trang thiết bị hiện đại.

   

   


  Bạn đang xem: Tẩy lông chân kết hợp điều trị rạn da ở chân được không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x