Tẩy lông chân có hại gì không? – Nhận định từ chuyên gia

  Phái đẹp rất lo lắng về tình trạng lông chân rậm rạp. Để thì xấu hổ mà wax lông thì sợ sẽ làm da thâm đen, sần sùi. Tuy nhiên, sự ra đời của phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao đã giúp chị em giải quyết được vấn đề trên nhưng nhiều người lại lo lắng tẩy lông chân có hại gì không?

  tay-long-chan-co-hai-gi-khong-1Bác sĩ Lê Thị Thủy giải đáp: Tẩy lông chân có hại gì không?

  Theo bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

  “Tẩy lông chân có hại gì không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ bạn sử dụng. Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều công nghệ triệt lông nhưng không phải đều đảm bảo an toàn cho làn da người điều trị. Theo kết quả khảo sát thực tế của chúng tôi, thì New E-light, thế hệ triệt lông 2016 của Hoa Kỳ là an toàn nhất với người điều trị hiện nay.

  Sở dĩ chúng tôi đưa ra kết luận này bởi:

  tay-long-chan-co-hai-gi-khong-2Công nghệ triệt lông New E-light đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn với người sử dụng

  – New E-light là công nghệ tẩy lông đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ chứng nhận về độ an toàn và chất lượng. Tất cả các công nghệ để được chứng nhận sẽ phải thông qua các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao nên khi đưa vào thực tế sẽ đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

  – Mặt khác, bản thân công nghệ New E-light phát ra nguồn năng lượng 590 – 1200nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh nên không gây hại gì cho làn da người điều trị.

  tay-long-chan-co-hai-gi-khong-3Năng lượng sóng E-light chỉ tác động vào mầm nhú nang lông cần triệt tiêu

  – Trước khi tiến hành triệt lông, khách hàng sẽ được thoa một lớp gel mát lạnh bảo vệ da khỏi sự phát tán của năng lượng.

  Ngoài ra, vấn đề thâm da, viêm nang lông cũng được khắc phục sau khi triệt lông bằng công nghệ New E-light. Hiện công nghệ triệt lông hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kangnam không chỉ sở hữu công nghệ triệt lông mới nhất mà quy trình triệt lông còn tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

  Quy trình triệt lông công nghệ New E-light

  Với những thông tin trên hy vọng đã giúp chị em biết được tẩy lông chân có hại gì không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên viên thăm khám và giải đáp chi tiết.


  Bạn đang xem: Tẩy lông chân có hại gì không? – Nhận định từ chuyên gia trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x