Tẩy lông chân có đi kèm với làm đẹp da không?

  Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Em muốn tẩy lông chân kết hợp với spa làm đẹp da chân. Nhưng em nghe nói khi tẩy da chân tại TMV Kangnam thì sẽ được kết hợp làm mịn da chân. Có phải tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light thì da chân đồng thời cũng đẹp lên sau trị liệu phải không ạ? Xin tư vấn giúp để em có kế hoạch chuẩn bị kinh phí luôn một thể trong trường hợp phải thực hiện liệu pháp spa riêng ạ! (Thanh Mai – Hải Phòng)

   

  >> Cách tẩy lông nách hiệu quả nhất

  >> Triệt lông vùng kín tại TMV Kangnam

   

  Trả lời:

  Chào bạn Thanh Mai! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light là thế hệ công nghệ mới nhất năm 2013, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

   

  Tính ưu việt của New E-light không chỉ nằm trong khả năng có thể tẩy lông chân vĩnh viễn, mà còn đạt được hiệu quả kép khi vừa tẩy lông vừa có thể làm mịn và đẹp da chân sau điều trị, thậm chí có thể tác động chữa lành viêm nang lông.

   

  Nhờ kết quả kết hợp này mà dịch vụ triệt lông tại TMV Kangnam đang được khách hàng đánh giá cao và tin dùng nhất trong số các dịch vụ uy tín của thẩm mỹ viện.

   

  Vì Thanh Mai không mô tả cụ thể tình trạng lông cũng như da chân của bạn nên chúng tôi rất khó có thể nói rõ cho bạn phải làm những gì. Nếu tình trạng lông chân của bạn không quá rậm và da chân không bị thêm triệu chứng nào khác, thì công nghệ New E-light có thể đảm bảo đáp ứng được cho bạn cả 2 mục tiêu triệt lông và làm đẹp da nhé! Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được thăm khám cụ thể. Chi phí cho khâu tư vấn này bạn hoàn toàn không phải chi trả nhé!

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

   


  Bạn đang xem: Tẩy lông chân có đi kèm với làm đẹp da không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x