Tẩy lông chân có bị đau rát và sưng đỏ không?

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Em là Thùy Linh, năm nay 23 tuổi, em có câu hỏi mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân em tương đối thẳng và rất trắng xong em không bao giờ dám mặc váy hay quần ngắn đi ra ngoài vì em có nỗi khổ là lông chân của em rất dày. Em rất muốn thực hiện triệt lông bằng công nghệ New E-light nhưng còn băn khoăn tẩy lông chân có bị đau rát và sưng đỏ không? Cảm ơn các bác sĩ.

  BÁC SĨ TƯ VẤN

  Thân chào Thùy Linh!

  Trước tiên rất cảm ơn bạn Linh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “tẩy lông chân có bị đau rát và sưng đỏ không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

  tay-long-chan-co-bi-dau-rat-sung-do-khong-6Tẩy lông chân có bị đau rát và sưng đỏ không?

  Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ triệt lông New E-light. Đây là thế hệ triệt lông 2016 được các chuyên gia da liễu tại Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Lo lắng của bạn về tẩy lông chân có bị đau rát và sưng đỏ không cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

  Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light không bị đau rát hay sưng đỏ gì. Sở dĩ như vậy bởi:

  tay-long-chan-co-bi-dau-rat-sung-do-khong-1Năng lượng E-light phát ra phù hợp với tình trạng cụ thể của da nên không đau rát, sưng đỏ gì

  – Khi thực hiện triệt lông, các chuyên viên sẽ điều chỉnh năng lượng E-light phát ra từ công nghệ phù hợp với tình trạng cụ thể của làn da nên không đau rát hay ảnh hưởng gì.

  – Ngoài ra, trước khi tiến hành triệt lông chân, bạn sẽ được thoa một lớp gel trong suốt, mát lạnh giúp bảo vệ da không bị sưng đỏ.

  tay-long-chan-co-bi-dau-rat-sung-do-khong-4Thoa gel mát lạnh trước khi thực hiện tẩy lông chân

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình triệt lông được thực hiên bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định nên bạn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn Kangnam.

  tam-trang-tai-nhaXem thêm: Kết quả triệt lông công nghệ New E-light

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Linh biết được “tẩy lông chân có bị đau rát và sưng đỏ không?” Nếu còn gì chưa rõ, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên thăm khám, nắm bắt tình trạng lông chân của bạn để tư vấn chính xác hơn.

  Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

  Chuyên gia tư vấn
  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

   


  Bạn đang xem: Tẩy lông chân có bị đau rát và sưng đỏ không? trong Khách hàng quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x