Tẩy lông bikini có đau không?

  tay long vung bikiniCâu hỏi: Chào chuyên mục, tôi năm nay 34 tuổi, công việc của tôi là người mẫu thời trang. Tôi muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi một việc khá tế nhị. Tôi muốn tẩy lông bikini bằng công nghệ E – Light , tẩy lông bằng công nghệ này có đau không ? Tôi vốn rất nhát, không chịu được đau.

  Trả lời:

  Chào chị!

  Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của taylong.org, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

  Tẩy lông bằng công nghệ E – Light không gây đau không gây khó chịu cho vùng bikini của bạn.  Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ này để điều trị cho vùng bikini.

  Mặt khác không chỉ tạo cảm giác thoải mái trong quá trình điều trị công nghệ ánh sáng E – Light còn mang lại hiệu quả rất cao đối với tẩy lông vùng bikini.

  Một số lưu ý cho bạn sau khi kết thúc 1 liệu trình tẩy lông vùng bikini như  sau:

  + Khi hoàn tất việc tẩy lông, dùng một chút kem dưỡng da nhẹ nhàng áp dụng lên da của bạn và một chút phấn bột dành cho trẻ em nếu bạn muốn giữ cho khu vực này thật khô ráo.

  + Sau khi tẩy lông, việc cần thiết bạn phải làm là thỉnh thoảng bạn nên tẩy tế bào da chết cho vùng da đó, ít nhất mỗi lần một tuần để ngăn ngừa hiện tượng lông mọc ngược.

  + Mặc đồ lót phù hợp với hình dáng cơ thể và nên rộng rãi một chút, vì nếu đồ lót của bạn chật hoặc bó sát quá sẽ chà sát vào da của bạn và gây kích ứng da.

  Chuyên mục tư vấn

  Taylong.org


  Bạn đang xem: Tẩy lông bikini có đau không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x