Tẩy lông bằng thuốc liệu có an toàn không?

  Ở hai cánh tay của cháu mọc rất nhiều lông cứng và dày. Sắp đến mùa hè rồi, vấn đề này khiến em đau đầu quá. Em nghe bạn bè cùng lớp bảo cách đơn giản là dùng thuốc triệt lông. Nhưng em băn khoăn mãi, không hiểu tẩy lông bằng thuốc liệu có an toàn? Vì da em khá mẫn cảm. Hay có phương pháp nào khác tốt hơn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! ( Quỳnh Chi).

  Trả lời:

  Bạn Quỳnh Chi thân mến!

  Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tẩy lông của chúng tôi. Những câu hỏi thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau: 

  1. Tẩy lông bằng thuốc liệu có an toàn không?

  Tẩy lông có rất nhiều cách, trong đó có sử dụng thuốc Theo nghiên cứu gần đây nhất cho biết, thành phần trong thuốc triệt lông ban đầu có thể làm yếu và khiến chúng rụng nhanh chóng tuy nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng hoặc sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có thể là gây ra các phản ứng phụ đối với bề mặt da, làm da yếu, mỏng và nhạy cảm hơn, thậm chí có thể gây viêm da, dị ứng và hiện tượng bỏng hóa chất.

  Thêm nữa, chưa có một nghiên cứu nào cho thấy dùng thuốc tẩy lông sẽ cho kết quả vĩnh viễn, nó chỉ làm đứt các sợi lông ra khỏi bề mặt mà thôi. Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi Tẩy lông bằng thuốc liệu có an toàn không?

  2. Hay có phương pháp nào khác tốt hơn không?

  Công nghệ New E – light đã được kiểm định bởi tổ chức FDA về tính an toàn, hiệu quả trong việc loại bỏ triệt để các sợi lông. Công nghệ này là sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng điện tử RF có bước sóng thông minh sẽ tác động sâu vào trong da, hấp thụ hắc sắc tố melanin, đồng thời ngăn chặn quá trình cung cấp dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân huỷ và tách khỏi gốc nang lông, triệt tiêu được sợi lông từ gốc đến ngọn.  Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại vĩnh viễn.
  Chỉ sau liệu trình ngắn đem lại hiệu quả cao, giúp loại bỏ đến 99% những sợi lông trên cơ thể. Đồng thời, công nghệ còn mang đến trải nghiệm êm ái cho cả vùng da nhạy cảm như: ria mép, bikini… từ đó khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí làm đẹp mà làn da mỏng manh vẫn được bảo vệ an toàn.

  Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại đã áp dụng hiệu quả công nghệ New E-light vào điều trị triệt lông.

  Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì với câu hỏi Tẩy lông bằng thuốc liệu có an toàn không? bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 6466 của Kangnam để được tư vấn miễn phí.

  Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp! 

  Chuyên mục tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Tẩy lông bằng thuốc liệu có an toàn không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x